Soi kèo sáng nhất Hy Lạp vs Hungary (01h45, 13/10/2018) Nations League

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo nhà cái – Bóng đá Hy Lạp không tạo ra dấu ấn đáng kể nào sau khi đăng quang Cúp châu Âu năm 2004. Tuy nhiên, nền tảng chuyên môn của đại diện xứ Thần thoại vẫn ở mức khá cao ở bình diện châu lục. Khi so sánh với Hungary từ lâu đã ngủ vùi ở đấu trường quốc tế, Hy Lạp rõ ràng vẫn ở bậc đàn anh.

Soi kèo sáng nhất Hy Lạp vs Hungary (01h45, 13/10/2018) – Dự đoán tỉ số chính xác nhất trận đấu UEFA Nations League

  • Thành tích đối đầu đã thể hiện rất rõ ưu thế nghiêng về Hy Lạp khi họ có 5 trận bất bại, trong đó có thắng tới 4 lần đều ghi ít nhất 2 bàn trở lên. Trận lượt đi diễn ra hồi tháng 9 đã diễn ra theo kịch bản lấn lướt về chuyên môn mà các cầu thủ Hy Lạp tạo ra. Họ kiểm soát bóng vượt trội, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt nhưng rút cuộc lại nhận thất bại đáng tiếc.
  • Hungary ngoài việc bất lợi về sân bãi cùng các điều kiện khách quan khác, họ thực ra không có nhiều điểm tựa về chuyên môn. Trước khi tạo ra bất ngờ ở lượt đấu gần nhất, Hungary để lại nỗi buồn lớn cho các CĐV khi chỉ biết đến hòa và thua cả 5 trận, trong đó có 4 thất bại. Đáng nói hơn, Hungary thua cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á liên tiếp 5 trận sân khách gần nhất.

Soi kèo UEFA Nations League – Dự đoán tỉ số chính xác Hy Lạp vs Hungary: Nhìn chung, Hy Lạp để lại dấu ấn tích cực về lối chơi khi đã mạnh dạn đẩy cao đội hình, chơi pressing khi cần thiết nên có sự linh hoạt trước nhiều đối thủ khác nhau. Hơn nữa, trong lần tái ngộ đêm nay, Hy Lạp tất nhiên đã rút ra nhiều bài học để đòi lại món nợ từ lượt đi.

Kèo châu Á : Hy Lạp → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Không quá 3 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Hy Lạp mở tỉ số → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 2-0 → cược tỉ số chi tiết