Soi kèo macao Numancia – Elche (21h ngày 09/09) – Hạng 2 Tây Ban Nha

Soi kèo macao Numancia – Elche, 21h ngày 09/09 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Sau 3 vòng, Numancia và Elche có điểm chung là chưa biết thắng, với một lần rơi vào cảnh trắng tay và 2 lần bị đối phương chia điểm. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 đội chính là năng lực ghi bàn. Nếu như Elche mới ghi vỏn vẹn 1 bàn thì Numancia đã 6 lần xé tan mành lưới đối phương, tức còn nhiều hơn 2 bàn so với đội đầu bảng Malaga.

Sân nhà có ý nghĩ rất lớn với Numancia trong những cuộc tiếp đón Elche. Theo thống kê, Numancia thắng 9/12 trận vừa qua, tương đương 75%. Trong số 11 trận được đưa lên sàn giao dịch, họ thua vỏn vẹn 3 trận, còn lại đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng, gồm 1 trận được định giá chênh lệch 0:3/4.

Soi kèo Hạng 2 Tây Ban Nha

Chính nhờ thành tích ghi bàn ấn tượng, cộng thêm ưu thế về mặt sân bãi, nên Numancia được đội ngũ thiết lập soi kèo nhà cái bố trí chấp Elche 0:1/2. Trải qua gần 1 tuần giao dịch, chỉ số ấy đã được điều chỉnh thành 0:3/4. Đó là dấu hiệu cho thấy, đại bộ phận giới đầu tư rất tin tưởng vào khả năng thắng trận của phe chủ nhà.

Thực tế, Numancia thể hiện rất tốt trong những trận sân nhà phải nhường khách 3/4 bàn. Bằng chứng là họ toàn thắng 3 trận gần nhất thuộc mẫu trên, lần lượt trước Sevilla B (3-0), Reus (1-0) và Lugo (2-0). Ở hoàn cảnh đó, chẳng có lý do gì để quay lưng với đội bóng xứ Castile & León.

Kèo châu Á : Numancia → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Hơn 2,5 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 3-1 → cược tỉ số chi tiết

 

 

[X]
[X]