Soi kèo dự đoán SHB Đà Nẵng vs Than Quảng Ninh, (17h, 08/10/2018) – V.League

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo nhà cái – Đây đã là vòng đấu cuối cùng của giải, với tình hình trên bảng tổng sắp hiện nay thì cả SHB Đà Nẵng (28 điểm xếp thứ 11) lẫn Than Quảng Ninh (đứng thứ 5 với 35 điểm) đều đã hết động lực thi đấu.

Soi kèo dự đoán SHB Đà Nẵng vs Than Quảng Ninh, (17h, 08/10/2018) – Dự đoán tỉ số chính xác nhất trận đấu vòng 26 – V.League

  • SHB Đà Nẵng là đội bóng có thành tích sân nhà xếp thứ 2 tại giải chỉ sau nhà ĐKVĐ Hà Nội, đội bóng sông Hàn đã giành được 25/36 điểm tối đa từ đầu mùa và đặc biệt có tới 6/7 trận sân nhà gần nhất trận nào hàng công của SHB Đà Nẵng cũng có từ 2 bàn thắng trở lên.
  • Sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của Than Quảng Ninh, họ chỉ giành được có 14/36 điểm tối đa từ đầu giải. Đáng lưu ý, cả 7 trận sân khách gần nhất Than Quảng Ninh không giữ sạch lưới, thậm chí có tới 4/7 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên.

Soi kèo V.League 2018– Dự đoán tỉ số chính xác SHB Đà Nẵng vs Than Quảng Ninh: Trận cầu này chỉ còn là 1 trận đấu mang tính chất thủ tục giữa hai đội vậy nên nhiều khả năng cả hai bên sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn là rất cao.

Kèo châu Á : SHB Đà Nẵng → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối thiêu 3 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 3-2 → cược tỉ số chi tiết