Dự đoán tỉ số hôm nay Hạng 2 Italia, Palermo vs Salernitana, 3h – 19/1/2019

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Dự đoán tỉ số hôm nay Palermo vs Salernitana, 3h ngày 19/1/2019 – Soi kèo Hạng 2 Italia

Với những bổ sung chất lượng trong phiên chợ hè 2018, Palermo đang chiếm ưu thế trong cuộc đua sở hữu một trong 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp. Sau một nửa chặng đường, tập thể dưới quyền HLV Roberto Stellone chễm trệ trên đỉnh BXH, nhiều hơn vị trí bám đuổi gần nhất do Brescia nắm giữ 5 điểm(37 so với 32).

Tính đến thời điểm hiện tại, Palermo mới một lần rơi vào cảnh trắng tay mà thôi. 2 vòng gần đây, thầy trò Stellone đều thắng thuyết phục, lần lượt trước Ascoli (3-0) và Cittadela (1-0). Xét theo thành tích TLCA, họ mang lại niềm vui cho giới đầu tư 4/5 vòng gần nhất. Đây là lần thứ 2 trong vòng gần 1 tháng, Palermo tiếp khách với tỷ lệ 0:3/4. Ở trận đấu diễn ra hôm 28/12, đội chủ sân Renzo Barbera vùi dập Ascoli 3 bàn không gỡ.

Salernitana là một trong những đội bóng có thành tích sân khách tệ hại nhất giải. Trải qua 8 chuyến hành quân, thầy trò Angelo Gregucci bất khả thắng, với hòa 4, thua 4. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Salernitana chỉ hòa và thua 14 trận gần đây. Mùa trước, Salernitana thua cách biệt 0-3 khi đổ bộ xuống Renzo Barbera. Đêm nay, theo nhận định của Soi kèo nhà cái cách biệt trên rất có thể sẽ lặp lại.

Pick: Palermo → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 3 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 3-0 → cược tỉ số chi tiết