Xiên kèo handicap sáng nhất đêm nay 16/5

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Gamba Osaka vs Nagoya, 17h00 ngày 16/05

Trước đối thủ không còn muốn thi đấu, Gamba Osaka sẽ không gặp nhiều trở ngại để tạo ra ưu thế dẫn bàn trước giờ giải lao. Cần biết thêm rằng, Nagoya đã bị đẩy vào tình thế phải rượt đuổi trước giờ giải lao ở cả 6 trận sân khách mới nhất. Nên đặt niềm tin vào Gamba Osaka.

Dự đoán: Gamba Osaka → click để biết chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Shanghai SIPG vs Kashima Antlers, 19h00 ngày 16/05

Để mong lật ngược thế cờ, Shanghai SIPG sẽ gia tăng sức ép ngay từ đầu với hy vọng có thể dẫn trước trong 45 phút đầu. Tuy nhiên, Kashima Antlers không dễ bị khuất phục. Thống kê 3 trận vừa cho thấy, không những không rơi vào thế phải rượt đuổi, Kashima Antlers đều vượt lên dẫn trước trong 45 phút đầu.

Dự đoán: Kashima Antlers → click để biết chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Marseille vs Atletico Madrid, 01h45 ngày 17/05

Với hàng công rất mạnh, với những cái tên như Saul, Costa hay Griezmann, không có gì ngạc nhiên nếu Atletico Madrid phủ đầu Marseille bằng những đòn đánh dồn dập. Trong bối cảnh hàng thủ đội bóng nước Pháp không giỏi trong việc giữ tập trung, khả năng Los Rojiblancos tạo được ưu thế dẫn bàn trước giờ giải lao là rất khả thi.

Dự đoán: Atletico Madrid → click để biết chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Flamengo vs Emelec, 07h45 ngày 17/05

Với lợi thế được chơi trên đất Brazil, khả năng Flamengo nhập cuộc hứng khởi cũng như tạo ra lợi thế ngay trong hiệp 1 là không hề nhỏ. Trong khi đó, những trận gần đây, Emelec lại không có sự tập trung cao độ bằng chứng là 3/4 chuyến xa nhà gần nhất họ đã bị dẫn trước trong hiệp đấu đầu tiên. Vì thế khả năng Flamengo có được ưu thế dẫn bàn sau 45 phút đầu ở cuộc đụng độ tới đây là không hề nhỏ.

Dự đoán: Flamengo → xem chi tiết