Xiên kèo handicap 9/1, cơ hội chiến thắng 45 phút đầu tiên

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: AEK Athens vs Panetolikos, 00h30 ngày 10/01

Đội bóng thủ đô thường bắt nhịp nhanh với các trận đấu trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, AEK Athens đều có bàn thắng dẫn trước đối thủ khi hiệp 1 kết thúc ở 2/3 trận gần đây. Điều đó cũng xảy ra ở 3/4 lần họ đón tiếp Panetolikos trên sân nhà vừa qua.

Dự đoán: AEK Athen  ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Man City vs Bristol City, 02h45 ngày 10/1

Man City gần đây không được đánh giá cao ở khả năng tạo lợi thế trong hiệp 1. Trong vòng 9 trận sân nhà trước đó, Man xanh chỉ thắng được 1 lần với cách biệt 2 bàn trong hiệp 1, trong số này có tới 4 trận họ bị cầm hòa 0-0 trước hiệp 2. Hàng thủ đối phương trong hiệp đầu cũng có nhiều điều kiện hơn về thể lực và sự tập trung để ngăn cản Man City, vì vậy, Bristol City là lựa chọn an toàn ở kèo hiệp 1.

Dự đoán: Bristol City  ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Nice vs Monaco, 03h00 ngày 10/1

Nice không để thủng lưới 4 trên 5 trận sân nhà gần đây trong hiệp 1. Trong khi đó khả năng ghi bàn của Monaco trước hiệp 2 không được đánh giá cao, Falcao và các đồng đội tịt ngòi 4 trên 6 trận sân khách trước đó ở hiệp 1. Cả 7 trận đối đầu gần đây, Nice cũng không thua trong hiệp 1.

Dự đoán: Nice ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Valencia vs Las Palmas, 03h30 ngày 10/01

Với lợi thế sân nhà, Valencia sẽ không khó để sớm áp đặt sự vượt trội của mình trước Las Palmas, điều họ đã làm được trong 45 phút đầu trước 6/9 đối thủ viếng thăm thăm Mestalla vừa qua. Trong khi đó, thời gian gần đây Las Palmas đang cho thấy bộ mặt kém cỏi của mình trên sân khách khi đã để thua tới 3/4 trận gần nhất ngay từ hiệp 1.

Dự đoán: Valencia  ⇔ chi tiết click