Xiên kèo handicap 7/1, cơ hội chiến thắng 45 phút đầu tiên

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Newport vs Leeds Utd, 19h00 ngày 07/01

Với sự vượt trội về đẳng cấp, điều đã được thể hiện ở trận đối đầu cách đây hơn 4 tháng, chắc chắn Leeds Utd sẽ tấn công dồn dập ngay từ sau tiếng còi khai cuộc nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm. Ở hoàn cảnh đó, hàng thủ vốn không mấy chắc chắn của Newport sẽ sớm sụp đổ.

Dự đoán: Leeds ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Nottingham vs Arsenal, 23h00 ngày 07/01

Nottingham nhập cuộc khá chậm chạp ở những trận gần đây và bị dẫn trước khi hiệp 1 kết thúc ở 2/3 trận gần nhất. Kịch bản tương tự cũng xuất hiện khi 2 đội gặp nhau năm 2016. Lựa chọn Arsenal trong hiệp 1 vì lẽ đó mang đến nhiều hy vọng hơn là chủ nhà.

Dự đoán: Arsenal ⇒ xem ngay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Villarreal vs Deportivo, 00h30 ngày 8/1

Kèo cả trận, Villarreal chấp -1. Kèo hiệp 1, Villarreal chấp -1/4. Trong tương quan giữa hai loại kèo này có thể cảm nhận được rằng Villarreal không được tin tưởng trên sàn giao dịch châu Á ở chỉ số hiệp 1. Thực tế, Villarreal luôn khởi đầu rất khó khăn, có tới 6 trên 7 trận sân nhà gần đây họ không thể ghi bàn trước hiệp 2.

Dự đoán: Deportivo ⇒ xem ngay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Celta Vigo vs Real Madrid, 02h45 ngày 8/1

Mặc dù thi đấu khá bết bát trên sân khách nhưng Real Madrid lại là đội thường chiếm ưu thế trước giờ giải lao. 5/7 trận vừa qua khi xa nhà ở La Liga mùa này, Kền kền trắng dẫn bàn trước đối thủ trong hiệp 1. Với việc được đánh giá cao hơn, rất có thể, Real Madrid sẽ tấn công phủ đầu đối thủ và sớm có lợi thế trước giờ giải lao.

Dự đoán: Real Madrid ⇒ xem ngay

 

[X]
[X]