Xiên kèo handicap 6/1, cơ hội chiến thắng 45 phút đầu tiên

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Fleetwood vs Leicester City, 19h45 ngày 6/1

Để tránh mất sức ở một trận đấu Cúp, Leicester City cần phải đánh nhanh, thắng nhanh. Thực tế, khả năng xé lưới đối phương sớm cũng đã được Leicester City thể hiện rất tốt ở mùa giải này mà minh chứng là cả 7 trận sân khách gần đây họ đều ghi được bàn thắng trong hiệp 1. Fleetwood không thể giữ sạch lưới 4 trên 5 trận sân nhà gần đây trước hiệp 2, thế nên cửa khách càng đáng tin hơn ở kèo hiệp 1.

Dự đoán: Leicester City ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Spal vs Lazio, 21h00 ngày 06/01

Trên sân nhà, Spal đang có phong độ khá tích cực, đặc biệt là họ thường chơi khá tốt trong nửa đầu trận đầu, bằng chứng là sau 9 trận sân nhà từ đầu mùa, Spal đã không để thua trong hiệp 1 tới 6 lần. Trong khi đó, những trận gần đây Lazio đã không thể hiện được sức mạnh của mình trong 45 phút đầu tiên của trận đấu, cụ thể là ở 6 vòng đấu liên tiếp vừa qua.

Dự đoán: Spal  ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Man City vs Burnley, 22h00 ngày 06/01

Sau thất bại 0-3 trong trận lượt đi tại Premier League (21/10), Burnley chắc chắn đã rút ra nhiều bài học khi làm khách tại Etihad. Điều đó sẽ khiến cho nhiệm vụ ghi bàn sớm của Man City gặp nhiều trở ngại. Xin lưu ý, 3 chuyến hành quân gần đây Burnley đều không bị dẫn bàn trước giờ giải lao, gồm cả trước MU.

Dự đoán: Burnley ⇔ xem chi tiết