Xiên kèo handicap 13/2, cơ hội chiến thắng 45 phút đầu tiên

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Kawasaki Frontale vs Shanghai SIPG, 17h00 ngày 13/2

Trên sân nhà Kawasaki Frontale thắng hiệp 1 ở 6 trên 8 trận gần đây. Trong khi đó trên sân khách, Shanghai SIPG đã bị đánh bại cả 3 trận gần nhất nếu tính thời gian là 45 phút đầu tiên. Khả năng bị thủng lưới sớm của Shanghai SIPG hay xảy ra vì họ luôn mải tấn công để lơ là nơi hàng phòng ngự.

Dự đoán: Kawasaki Frontale ⇔ chi tiết click

— Soi kèo handicap hiệp 1: Crvena Zvezda vs CSKA Moscow, 00h00 ngày 14/02

Crvena Zvezda luôn bắt nhịp khá tốt với các trận đấu trên sân nhà và 6 trận mới đây họ đều có lợi thế dẫn bàn khi hiệp 1 khép lại. Ở trận mới nhất (không tính giao hữu), CSKA Moscow cũng bị dẫn trước trong hiệp đấu đầu tiên. Do vậy, chọn Crvena Zvezda hiệp 1 là hợp lý hơn.

Dự đoán: Crvena Zvezda ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Juventus vs Tottenham, 02h45 ngày 14/2

Khả năng nhập cuộc của Juventus tương đối tốt trong thời gian gần đây khi họ liên tiếp có bàn ở hiệp 1. Nhưng cần lưu ý rằng các đối thủ của đội chủ nhà đều khá yếu và không cân sức tại sân chơi trong nước. Đêm nay sẽ là sự khác biệt hoàn toàn với Tottenham rất hưng phấn cùng phong độ cao nên khả năng Juventus sớm vươn lên trong 45 phút đầu là rất khó. Chọn +1/4 hiệp 1.

Dự đoán: Tottenham ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Cardiff vs Bolton, 02h45 ngày 14/02

Chọn (-1/2): Trong quá khứ khi đón tiếp Bolton ở 3 trận gần đây, Cardiff đều không thể có bàn thắng ở hiệp 1. Tuy nhiên, việc nhà cái lại niêm yết tỷ lệ hiệp 1 chủ nhà chấp tới 1/2 là điều bất ngờ. Dựa trên tỷ lệ đó, chuyên gia AEGoal lại tin vào lợi thế dẫn bàn cho Cardiff khi hiệp 1 khép lại.

Dự đoán: Cardiff ⇔ xem chi tiết