W88 : Bẫy Kèo Hôm Nay 14/03

Vòng 37 giải hạng nhất Anh

02:45, 15/3; Sân Griffin Park:

Brentford (14) vs Wolves (20)

Wolves vừa cắt được cơn khủng hoảng 7 trận liên tiếp không biết đến mùi vị chiến thắng bằng trận thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Rotherham ở vòng 36, trận thắng này không chỉ là mang yếu tố chuyên môn nó còn là liều thuốc tinh thần rất lớn cho các cầu thủ trong cuộc chiến trụ hạng. Hiện tại họ đang hơn nhóm xuống hạng có 1 điểm và đá ít hơn 1 và 2 trận.

Nhận ngay 4.000.000 vnđ →

Ở vòng này, họ chỉ phải hành quân đến Brentford, đội đã an toàn ở vị trí thứ 14 hơn nhóm cầm đèn đỏ 9 điểm và cũng không còn cơ hội để cạnh tranh với tốp 6 đội mạnh nhất giải khi đã kém nhóm này tới 15 điểm. Thế nên, nhìn vào tình thế hiện tại rõ ràng mục tiêu thi đấu đang là điểm khác biệt giữa hai đội và đương nhiên sau khi tỷ lệ trận đấu này được đưa lên sàn giao dịch chắc chắn xu thế tin vào đội có mục tiêu là Wolves sẽ nhiều hơn.

Ngược lại, sẽ không nhiều giới yêu thích dự đoán bóng đá châu Á dám đặt niềm tin vào Brentford, mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi.

Xem kèo: Brentford vs Wolves 

Tuy nhiên, chuyên gia soi kèo W88 lại khuyên giới mộ điệu đặc biệt cảnh giác với Wolves, bởi nhiều khả năng chính xu thế đám đông sẽ cản trở việc giành điểm của đội khách, bởi với lượng đầu tư đặt nhiều vào Wolves mà đội bóng này thắng nhà mạng sẽ là người thiệt thòi, nhiều khả năng họ sẽ phải can thiệp vào và nhìn vào cách họ để chủ nhà chấp 1/4 bóng rõ ràng đang muốn hướng giới mộ điệu châu Á đến với đội khách để rồi thu gọn “mẻ lưới”. Theo kinh nghiệm của chuyên gia soi kèo W88 trong trường hợp này nên tránh xa đội có mục tiêu thi đấu.

Chọn: Brentford → : 

[X]
[X]