Trải nghiệm trò chơi Mighty Arthur của HappyLuke

Mighty Arthur là trò chơi quay thưởng của nhà cái HappyLuke có 3×5, 20 hàng cược. Trò chơi có biểu tượng Ngẫu nhiên và Wild Mở rộng, cùng với Free Spins Bonus. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi Mighty Arthur tại link HappyLuke !!!

Cách chơi

Trò chơi quay thưởng rất dễ chơi. Chỉ cần làm theo 3 bước:

  1. Chọn mức tổng cược
  2. Nhấn nút biểu tượng QUAY
  3. Kiểm tra xem có trúng phần thưởng nào không trong trường THẮNG

Thắng

Mọi số tiền tổng thưởng trong lượt chơi sẽ được hiển thị trong trường THẮNG.
Các phần trả thưởng theo biểu tượng được hiển thị trong bảng trả thưởng và thể hiện cơ cấu cược hiện tại. Phần trúng thưởng theo hàng cược sẽ được trả thưởng theo thứ tự từ ngoài cùng bên trái sang phải.
Chỉ có phần trúng thưởng cao nhất theo hàng cược được trả thưởng.
Chỉ trong Lượt quay Free Spins, tổng thưởng cho từng lượt quay mới được hiển thị trong trường THẮNG còn phần trúng thưởng tích lũy cho tất cả các lượt quay miễn phí được hiển thị trong trường TỔNG THƯỞNG.

Bảng trả thưởng

Người chơi có thể truy cập và xem tất cả các bộ biểu tượng trúng thưởng trong trò chơi trong BẢNG TRẢ THƯỞNG bằng cách nhấn nút “i” trên bàn phím.

Tự chơi

Tự chơi cho phép bạn tự động chơi một số lượt game.
Nhấn TỰ CHƠI và chọn số lượt chơi để khởi tạo chức năng Tự chơi.
Số lần quay còn lại được hiển thị khi đang ở chế độ Tự chơi.
Dừng chức năng Tự chơi bằng cách nhấn nút DỪNG.

Biểu tượng Wild Arthur

3×1 biểu tượng Wild. Chỉ trên guồng quay 3 trong cả phần chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Mở rộng ra các guồng quay liền kề, biến chúng thành biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild Merlin

3×1 biểu tượng Wild.  Xuất hiện trên các guồng quay 1, 2, 3, 4, và 5 trong cả phần chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Tạo ra 2 đến 6 biểu tượng Wild bổ sung, đặt ngẫu nhiên trên các vị trí hợp lệ tại các guồng quay. Thay thế mọi biểu tượng, ngoại trừ: Biểu tượng Bonus.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild thay thế được cho mọi biểu tượng, ngoại trừ: Biểu tượng Bonus, biểu tượng Wild Arthur và biểu tượng Wild Merlin.

Biểu tượng Bonus

Biểu tượng Bonus chỉ xuất hiện trên guồng quay 1, 3 và 5. Biểu tượng Bonus không xuất hiện trong lượt quay miễn phí.

Các Tính năng Trò chơi

CÚ HUÝCH BÍ ẨN

Ván chơi Cơ bản
Bất cứ khi nào có biểu tượng Wild Merlin hoặc Wild Arthur xuất hiện trên các guồng quay, sẽ có khả năng chúng chui vào một chồng đầy đủ.

Thưởng Lượt Quay Miễn Phí
Bất cứ khi nào có biểu tượng Wild Merlin hoặc Wild Arthur xuất hiện trên các guồng quay, chúng sẽ luôn chui vào một chồng đầy đủ.

THƯỞNG LƯỢT QUAY MIỄN PHÍ
Free Spins Bonus được kích hoạt bằng cách có được ba biểu tượng Bonus ở bất kỳ đâu trên guồng quay 1, 3 và 5. Kích hoạt Free Spins Bonus sẽ thưởng 10 lượt quay miễn phí.
Các lượt quay miễn phí được chơi với cùng mức cược hàng và cùng số lượng hàng khi kích hoạt phần chơi. Biểu tượng Bonus không xuất hiện trong lượt quay miễn phí.