Trải nghiệm trò chơi Jack in the Box

Jack in the Box của nhà cái HappyLuke mang tất cả Jack yêu thích và dễ thương của bạn trong hộp Box đến cuộc sống trong cuộc phiêu lưu đầy 6-reel, khe video 100 dòng. Jack trong khe Box có tự do quay, mở rộng wilds, wilds hoang dã, một trò chơi tiền thưởng giải trí và nhiều hơn nữa, để giữ cho bạn giải trí trong nhiều giờ tại link HappyLuke .

Cái hộp trong hộp “?” ký hiệu:

Các “?” biểu tượng che dấu một biểu tượng nhân hoặc hoang dã. Nó có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào. Một khi tất cả các cuộn đã dừng lại, “?” biểu tượng sẽ lộ biểu tượng ẩn của nó. Tất cả “?” các ký hiệu trong một vòng nhất định sẽ biến thành biểu tượng giống nhau (nhân hoặc tự nhiên)

Các biểu tượng Mega:

Các biểu tượng Mega là một biến thể 4×4 của các ký hiệu thanh toán số nhân bình thường và biểu tượng hoang dã. Jack trong hộp “?” biểu tượng cũng có một biến thể 4×4. Trên các cuộn có một biểu tượng mega dành riêng cho tất cả các ký hiệu không phải hoàng gia, có thể xuất hiện trên cuộn 2-5. Các ký hiệu Mega có thể dừng xuất hiện trên các cuộn phim một phần hoặc toàn bộ, ngoại trừ “?” mega biểu tượng mà chỉ có thể xuất hiện đầy đủ. Các “?” mega biểu tượng ẩn như mô tả ở trên, một biến thể 4×4 của mỗi nhân biểu nhân, bao gồm hoàng gia, cũng như một biểu tượng hoang dã.

Jack trong Box Bonus Game

Hai nhân vật Bonus xuất hiện bất cứ nơi nào trên cuộn 1 và 6 sẽ kích hoạt tính năng trò chơi tiền thưởng “Jack in the Box”. Trò chơi sẽ chuyển sang trò chơi tiền thưởng mà bạn sẽ chọn để mở các hộp chứa các biểu tượng giải thưởng đặc biệt. Khi bạn khớp 3 ký hiệu từ các ô bạn đã mở, bạn sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt đó.

Các giải thưởng là:

  • Một giải thưởng tiền mặt – X15 tổng số cược của bạn
  • 10 Miễn phí tự động – tất cả các khoản thanh toán là X5
  • 15 Miễn phí tự động – tất cả các khoản thanh toán là X3
  • 20 Miễn phí tự động – tất cả các khoản thanh toán là X2
  • 50 cược miễn phí – tất cả các khoản thanh toán là X1, nhưng nếu các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1 & 6 trong thời gian tự do, số nhân cơ bản cho tất cả các khoản thanh toán sẽ tăng thêm 1 cho vòng đó và bất kỳ số lần quay tự do còn lại.
  • 7 ‘Jack on Fire’ miễn phí spin – Cơ số nhân cho tiền thưởng tăng 1 cho các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên cuộn 1 & 6 và tất cả các wilds bị khóa cho các spin còn lại, và mọi “?” biểu tượng xuất hiện trên cuộn phim sẽ cho phép quay miễn phí.
[X]
[X]