Tip kèo Góc Hôm Nay (Thứ 3 ngày 6/12)

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Shakhtar Donetsk vs Man City, 02h45 ngày 07/12

Cả 2 đội đều theo đuổi lối chơi ban bật nhỏ, ít khi đưa bóng xuống sát đường biên ngang để tạt vào. Hơn nữa, các chân sút chơi cao nhất trên hàng công 2 đội cũng không mạnh ở bóng bổng. 2 trận gần đây của Shakhtar Donetsk và trận đối đầu ở lượt đi đều có không quá 8 quả phạt góc. Lựa chọn xỉu phạt góc vì lẽ đó là hợp lý!

Dự đoán : Xỉu ⇔ tìm hiểu thêm kèo góc

— Soi kèo phạt góc Liverpool vs Spartak Moscow, 02h45 ngày 7/12

Liverpool không phải là đội bóng được đánh giá quá cao ở khả năng chơi tạt cánh đánh đầu. Sở trường của đội bóng này là các miếng đánh vỗ mặt đối phương, vì thế các tình huống phạt góc thường khá khan hiếm. Trận đấu với Brighton cuối tuần qua (2 quả phạt góc cả trận) hay trận đối đầu lượt đi (5 quả) là minh chứng rõ nét nhất. Trong khi đó, 3 trận đã qua của Spartak Moscow cũng có không quá 10 quả phạt góc diễn ra.c

Dự đoán : ít hơn 10 quả góc ⇔ tìm hiểu thêm kèo góc 

— Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Dortmund, 02h45 ngày 07/12

Thống kê chỉ ra rằng 3 cuộc chạm trán gần nhất giữa Real Madrid và Dortmund đều xuất hiện ít nhất 11 quả phạt góc. 5/7 trận sân nhà của Kền kền cũng có kết quả tương tự. Đây là trận đấu mang tính thủ tục nên 2 đội hoàn toàn có thể áp dụng đấu pháp đôi công cởi mở nên khả năng nổ tài góc là khá lớn.

Dự đoán : Trên 10 quả góc ⇔ tìm hiểu thêm kèo góc 

[X]
[X]