Tip bóng đá Pháp chính xác: Caen vs Strasbourg ( 21h00, 17/02/2019)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo Caen vs Strasbourg ( 21h00, 17/02/2019) Kèo bóng đá Pháp uy tín chính xác

Nhìn vào vị trí thứ 19 trên bảng tổng sắp của giải hiện nay trong tổng số 20 đội tham dự cũng đã phần nào thấy được Caen thi đấu kém cỏi thế nào từ đầu giải tới nay. Thậm chí thời điểm này còn đang là lúc Caen chìm sâu vào khủng hoảng nhất với 5 vòng đấu gần đây đều chiến bại tại giải dù trong đó có tới 3 trận họ được chơi trên sân nhà.

Đáng lưu ý hơn nữa, trong 5 vòng đấu chiến bại kể trên thì có tới 4 trận Caen để thua trắng mà không ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng danh dự. Vậy nên cũng dễ hiểu khi Caen cũng đang nằm trong nhóm những đội bóng có hàng công yếu kém nhất giải trên sân nhà (họ mới có 11 bàn thắng sau 12 trận đã qua) theo soi kèo nhà cái .

Strasbourg đã có 1 mùa giải khá thành công tới lúc này, sau 24 vòng đấu họ đã giành được 35 điểm và hiện xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp. Đặc biệt, hàng công của Strasbourg đang hoạt động rất hiệu quả với 40 bàn thắng sau 24 vòng đấu đã qua, họ chỉ kém đúng 2 đội bóng đang dẫn đầu trên BXH là PSG (68 bàn) và Lille (42 bàn).

Thậm chí, trên sân khách Strasbourg còn ghi được nhiều bàn hơn trên sân nhà, sau 12 chuyến làm khách đã qua tại giải Strasbourg có 26 lần chọc thủng lưới đối phương, chỉ xếp sau “gã nhà giàu” PSG.

Tip bóng đá uy tín :  Strasbourg → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng :  Xỉu → tìm hiểu thêm
Đặc biệt :  Tổng Lẻ → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số  : 0-1  → cược tỉ số chi tiết