Tìm hiểu về Shop Xu Thưởng HappyLuke!

IPHONE X, IPAD PRO, TIVI SONY , MÁY QUAY PHIM, SAMSUNG S9 NOTE đang chờ bạn tại HappyLuke

Xu thưởng ẢO đổi giải thưởng THẬT, chỉ có tại Shop Xu Thưởng HappyLuke! Ngoài những phần thưởng Vòng Quay Miễn Phí và Tiền Cược Miễn Phí có thể được sử dụng tại bất cứ trò chơi nào bạn muốn, bắt đầu từ hôm nay, các vật thưởng cao cấp như: IPHONE X, IPAD PRO, TIVI SONY , MÁY QUAY PHIM, SAMSUNG S9 NOTE…sẽ thuộc về bạn dễ dàng!

Không quá khó để có thể có được những xu thưởng này! Tất cả những hoạt động trên website HappyLuke, từ Đăng Nhập đến Gửi Tiền, đều có thể mang về cho bạn những xu thưởng giá trị rất bất ngờ. Chúng tôi còn giả lập hẳn 1 danh sách phần thưởng để hướng dẫn bạn sử dụng xu sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, HappyLuke còn tổ chức những sự kiện, giải đấu lớn bất ngờ để người chơi có cơ hội thắng được số xu thưởng cực khủng! Vậy nên hãy luôn theo dõi HappyLuke để có thể kịp thời tham gia các sự kiện đỉnh cao đấy và đừng quên, số lần nhận xu trong ngày/tháng/ năm đều có hạn mức tối đa nhé!

Từ 01/10- 31/12/2018, cửa hàng xu thưởng HappyLuke sẽ cập nhật giai thưởng ĐẶC BIỆT CAO CẤP mỗi tháng 1 lần, nhằm thỏa mãn thú vui chơi game và đam mê hàng hiệu của quý khách! (Mỗi vật thưởng chỉ được đổi1 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi). Nhanh tay lên! Tham gia cược và để dành Xu thưởng ngay hôm nay! Tham quan shop Xu Thưởng – Chọn Quà Tương Ứng

Shop Xu Thưởng của HappyLuke là nơi bạn có thể sử dụng tất cả số xu bạn kiếm được trong suốt quá trình tham gia. Sử dụng xu thưởng để mua Cúp Tiền Thưởng, Vòng Quay Miễn Phí và Tiền Thưởng Miễn Phí- Tất cả giải thưởng đó đều sẽ nhân đôi cơ hội chiến thắng của bạn. Hãy luôn theo dõi và hoạt động trên website để thu thập càng nhiều xu thưởng càng tốt! Bạn còn có cơ hội được giảm giá cực khủng vài mặt hàng tại Shop của HappyLuke đấy.

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.