Tìm hiểu Slot Game mới : Under the Sea tại HappyLuke

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Slot Game với chủ đề về Biển có rất nhiều tại HappyLuke, tiêu biểu trong số này là Under the Sea, một trò Slot đơn giản, mang tính giải trí cao.

Trò chơi tập hợp các biểu tượng thường thấy dưới đáy biển như san hô, sao biển, sứa, cua, cá, rùa biển, … Mỗi biểu tượng có mức thưởng khác nhau và tập hợp các biểu tượng được sắp theo hàng từ trái qua phải sẽ tạo ra một đường thắng.

Slot Game Under the Sea tại HappyLuke không rườm rà phức tạp, chỉ với 25 đường thắng, nếu bạn quay Slot mà không rơi vào 25 đường thắng này, lẽ dĩ nhiên bạn phải quay tiếp mới có hy vọng lãnh tiền thưởng.

Trò chơi chỉ có một biểu tượng đặc biệt là Wild (hình con cá), khi biểu tượng Wild hoạt động, nó sẽ kích hoạt mức thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được.

CHƠI THỬ MIỄN PHÍ NGAY 

Tính năng đặc biệt : vòng quay miễn phí chỉ được kích hoạt khi có từ 3 biểu tượng chú rùa trở lên ở trên bảng, khi đó tất cả giải thưởng sẽ được nhân đôi. Và số lượt quay miễn phí được tính như sau :

3 biểu tượng chú rùa = 5 vòng quay miễn phí
4 biểu tượng chú rùa = 10 vòng quay miễn phí
5 biểu tượng chú rùa = 15 vòng quay miễn phí

Đồng thời, khi bạn có từ 3 biểu tượng chú rùa trở lên ở bất cứ đâu trên đường thắng, bạn sẽ nhận được giải thưởng cố định :

3 biểu tượng chú rùa = 180 x tiền thưởng của đường thắng đó
4 biểu tượng chú rùa = 320 x tiền thưởng của đường thắng đó
5 biểu tượng chú rùa = 1000 x tiền thưởng của đường thắng đó

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 02/2019