Soi kèo thơm Ngoại Hạng Anh, Wolves vs West Ham, 2h45 – 30/1/2019

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo thơm Wolves vs West Ham, 2h45 ngày 30/1/2019 – Dự đoán tỉ số Ngoại Hạng Anh

Sau 23 vòng, đôi bên đang có vị trí ở khu vực giữa BXH với lần lượt 32 và 31 điểm. Điểm số này giúp cả 2 đội không quá lo lắng về vấn đề trụ hạng bởi cách biệt mà họ tạo ra với vị trí xuống hạng gần nhất là rất an toàn. Chuyên gia Soi kèo nhà cái đánh giá cao khả năng giành 3 điểm của Wolves khi họ có lợi thế sân nhà, nơi Wolves thường chơi tốt trước các đối thủ.

Mức TL mà giới cầm cân nảy mực niêm yết với mức chấp hòa là cao so với tương quan hiện tại giữa đôi bên, và nó cũng cao hơn những lần Wolves tiếp West Ham trước đây. Thêm nữa Wolves rất có duyên với mức TL chấp hòa. Cả 2 vòng sân nhà ở mùa này mà Wolves chấp đối thủ với định mức tương tự thì họ đều thắng thuyết phục (thắng Southampton và Bournemouth với cùng tỷ số 2-0). Ngoài ra thì cũng cần thấy rằng West Ham có tâm lý không tốt khi xa nhà thời gian gần đây. The Hammers thất bại đồng thời thua TL cả 3 trận sân khách vừa qua.

Bên cạnh đó, West Ham còn tổn thất lớn về lực lượng khi danh sách chấn thương của họ vẫn dài dằng dặc. Tựu chung lại, với mức handicap 0:1/2 thì Wolves là cửa đáng tin cậy hơn ở trận này. Còn ở mốc tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 là cao nếu nhìn vào kết quả thời gian gần đây của West Ham. Vì thế, NHM có thể chờ đợi vào sự cởi mở trong lần gặp gỡ này của đôi bên.

Tip : Woves → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 3 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Cả hai đội cùng ghi bàn  → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 2-1 → cược tỉ số chi tiết