Soi kèo thơm Bristol City vs Bolton, 2h45 – 26/1/2019, Cúp FA Anh

LUCKY88 - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo thơm Cúp FA Anh – Dự đoán tỉ số Bristol City vs Bolton, 2h45 ngày 26/1/2019

Đây là cặp đấu cân sức tại vòng 4 Cúp FA khi cả 2 đội đều chơi tại giải Hạng nhất với khoảng cách chuyên môn gần như không đáng kể. Tuy nhiên, tình thế của họ lại là sự khác biệt rất lớn. Với Bristol City thì đây là cơ hội tốt để họ tạo ra tiếng vang ở sân chơi lâu đời nhất thế giới nhưng Bolton lại trong cảnh tiến thoái lưỡng nan. Đội khách đang phải lo lắng cho số phận của mình tại sân chơi chính khi chỉ đứng áp chót bảng điểm ở thời điểm hiện tại.

Việc Bolton chơi với tất cả vốn liếng, tinh thần quyết tâm cao nhất là điều khó xảy ra khi họ đang kém nhóm an toàn ở giải Hạng nhất Anh 3 điểm. Thế nên, nhiệm vụ chính với Bolton lúc này là giải cứu tình thế cực kỳ nguy hiểm tại giải đấu chính của mình. Bên cạnh vấn đề tâm lý, phong độ hiện tại cũng khó để đội khách nghĩ đến kết quả khả quan khi họ vừa thua liên tiếp 5 chuyến hành quân xa gần đây.

Thậm chí, kể từ tháng 9 năm ngoái đến nay, Bolton chưa có chiến thắng nào trên sân khách là chi tiết thực sự đáng chú ý. Theo chuyên gia Soi kèo nhà cái , Bristol City đang là địa chỉ đáng tin dành cho giới đầu tư với liên tiếp 5 trận toàn thắng cả về chuyên môn lẫn châu Á gần đây. Hơn nữa, cả 3 lần tiếp đón Bolton gần nhất, Bristol City đều thắng cũng là điểm tựa vững chắc để tin vào chủ nhà.

Tip : Bristol City → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 3 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Tài hiệp 1 → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 3-1→ cược tỉ số chi tiết