Soi kèo thơm Bahrain vs Thái Lan, 18h – 10/1/2019, Asian Cup 2019

Soi kèo thơm Asian Cup 2019 – Dự đoán tỉ số Bahrain vs Thái Lan, 18h – 10/1/2019

Với thất bại ở lượt đầu, hy vọng đi tiếp của Thái Lan bây giờ bị đánh giá thấp nhất bảng bởi 2 đối thủ còn lại là Bahrain và UAE đều được đánh giá cao hơn họ.

Lần đối đầu gần nhất với Bahrain, Thái Lan còn ở cửa trên với mức chấp đồng banh nhưng ngày hôm nay thì vị thế đã được đảo lộn. Bahrain chấp 1/4, thậm chí lợi nhuận bỏ vào cửa trên của họ đang ở mức rất thấp, dưới 0.80. Không loại trừ khả năng trước giờ bóng lăn TL chính sẽ được đẩy lên thành Bahrain chấp hòa. Đây là tín hiệu vô cùng bi quan với ĐT xứ chùa vàng.

Nên nhớ là Bahrain đã chơi rất tốt trước chủ nhà UAE ở trận mở màn và nếu không bị “xử ép” thì Bahrain mới là đội giành trọn 3 điểm ở trận đó. Phong độ của Bahrain thời gian gần đây là cực kỳ ổn định với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Bahrain vượt TL cả 3 trận mới đây và điều đáng nói là hàng thủ của họ chơi hiệu quả với việc giữ sạch lưới 3/4 trận vừa qua.

 SBOBET UY TÍN LÂU NĂM - THƯỞNG ĐẬM ĐÀ 100% (MÃ : FR100)

Thái Lan dù có đầy đủ những nhân tố chủ chốt như Chanathip Songkrasin hay Teerasil Dangda vẫn chơi thiếu sức sống và 2 thất bại trước Oman, Ấn Độ vừa qua đã cho thấy điều đó. Trước một Bahrain đoàn kết, chơi bóng có kỷ luật và đang đạt được sự ổn định, Thái Lan nhiều khả năng sẽ lại trắng tay trận thứ 2 liên tiếp ở Asian Cup lần này.

Soi kèo nhà cái:  Bahrain → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Xỉu hiệp 1 → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 1-0 → cược tỉ số chi tiết