Soi kèo thẻ phạt, kèo góc Uruguay vs Pháp, 21h00 ngày 6/7

Thông tin kèo thẻ phạt Uruguay vs Pháp  → xem kèo ngay

Chìa khóa

Pháp: Số thẻ vàng của Pháp qua 4 trận đã đấu là 6

Uruguay: Tính đến thời điểm này, Uruguay mới chỉ bị phạt duy nhất 1 thẻ vàng

Dự đoán kèo thẻ phạt : Những gì chúng ta thường nghĩ về Uruguay, một đội tuyển sẵn sàng phạm lỗi và chặt chém đối thủ khi cần với những tay trung vệ sắt đá và mưu mẹo, có vẻ hơi sai sai. Hoặc giải hàng thủ Uruguay quá đỉnh đến nỗi chẳng thể bắt lỗi họ. Với chỉ duy nhất 1 thẻ vàng sau 4 trận, Uruguay chính là đội bị phạt thẻ ít nhất.

Nhưng thủ Uruguay quá tốt hay Uruguay chưa phải đối đầu với một hàng công đủ tốc độ, sức mạnh và sự đột biến? Pháp với những Griezmann, Mabappe, Pogba, Dembele năng động và đầy hiểm họa, rất có thể sẽ cho chúng ta một đáp án khác về Uruguay.

Đây chắc chắc chắn là 90 phút mà Godin và các đồng đội không thể đá an nhàn như những lượt đấu trước. Trong nghịch cảnh, bản năng sẽ bộc lộ! 14 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ, đấy là những gì đã diễn ra trong 2 lần đụng độ gần nhất giữa Pháp và Uruguay ở World Cup. Đừng bất ngờ nếu kịch bản mưa thẻ ấy tái diễn!

Dự đoán : Uruguay chấp thẻ. Tổng thẻ vàng trên 4 → xem kèo phụ

Thông tin kèo thẻ phạt Uruguay vs Pháp  → xem kèo ngay

Chìa khóa

Pháp: Pháp mới chỉ có 12 tình huống đá phạt góc tại giải năm nay.

Uruguay: Tổng số phạt góc Uruguay được hưởng tại VCK 2018 là 14.

Nhận định kèo phạt góc : Số lần được hưởng phạt góc của Pháp giảm dần theo mức độ khó của đối thủ: cùng 5 quả trước Australia và Peru, chỉ 2 trước Đan Mạch và 0 tình huống đá phạt góc nào khi gặp Argentina ở vòng 1/8. Cả 4 trận đấu đã qua của Pháp, tổng phạt góc đều về “Xỉu”.

Ngay cả ở những thời điểm bị Argentina gỡ hòa rồi dẫn bàn, Pháp vẫn đá thong dong và chỉ tăng tốc khi tìm được khoảng trống. Các hậu vệ cánh đang được Deschamps tin dùng như Pavard không phải mẫu cầu thủ ham tạt mà thường chọn giải pháp căng ngược vào trong cho tuyến 2.

Hệt như Pháp, Uruguay cũng là đội “lười” tạo phạt góc. Trước Pháp, Uruguay thậm chí sẽ phải tập trung thủ nhiều hơn so với các đối thủ họ từng gặp trước đó. Hàng thủ Uruguay đều là những tay có “số má”, cẩn thân và tinh tế tới mức đến cản phá bóng cũng cố gắng tránh những pha đội nhà dính phạt góc.

Thế trận của Pháp chắc chắn sẽ chủ động hơn, đây là lý do tin rằng Les Blues sẽ tạo nhiều pha phạt góc hơn. Dù vậy, về mặt tổng thể, 90 phút giữa Pháp và Uruguay khó bùng nổ các tình huống phối hợp ở chấm cột cờ góc.

Dự đoán : Pháp thắng kèo châu Á góc, tổng góc dưới 9 quả → xem kèo phụ