Soi kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 2h ngày 16/6 – World Cup 2018

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 2h ngày 16/6 – World Cup 2018

Do sở hữu trong đội hình có nhiều cầu thủ có cá tính mạnh nên trong các trận đấu của hai đội thường hay xuất hiện nhiều thẻ phạt. Nếu bên TBN có Ramos, Pique và Diego Costa thì bên BĐN có Pepe và Ronaldo. Trận đấu của BĐN và TBN là trận đấu của những điểm nóng trên sân, Ronaldo sẽ đối đầu với người đồng đội ở Real Madrid là Ramos, còn tiền đạo Costa sẽ đối đầu với hậu vệ có nhiều anti fan nhất là Pepe.

Theo thống kể ở 10 trận gần nhất thì số thẻ phạt của TBN 10 thẻ phạt trên 10 trận nhiều hơn BĐN với 6 thẻ trên 10 trận.Nhưng trong trận đối đầu này BĐN sẽ là đội bóng sẽ phải nhận nhiều thẻ phạt hơn. Với khả năng kiểm soát bóng tốt ở khu vực trung tuyến của bộ ba tiền vệ Iniesta-Busquets-Koke thì TBN sẽ cầm bóng nhiều hơn, điều này sẽ thật nguy hiểm khi Costa có bóng từ các đường chuyền của bộ 3 tiền vệ này. Nhưng BĐN có hậu vệ máu lửa Pepe sẽ không dễ để cho tiền đạo đối phương gây nguy hiểm cho khung thành.

Kết quả hình ảnh cho Iniesta-Busquets-Koke

Trong những thời điểm quyết định thì hậu vệ này sẵn sàng triệt hạ đối phương. Điều mà ta đã thấy rất nhiều xung đột giữa Pepe và Costa trong các cuộc đối đầu giữa Real và Atletico. Trước lối đá đan bật rất khó chịu của TBN sẽ làm cho các cầu thủ BĐN nóng mắt và sẽ sẵn sàng chơi rắn để hạn chế tối đa lối đá Tiki Taka. Về phía BĐN dĩ nhiên cầu thủ nguy hiểm và cần được chăm sóc kỹ nhất là Rolnado, chắc chắn Ronaldo sẽ được chăm sóc kỹ bởi Ramos. Vì quá hiểu nhau khi cả hai là đồng đội ở Real, nếu cần thiết Ramos sẵn sàng ăn thẻ để ngăn cản Ronaldo. Bên canh đó còn có Pique cũng sẽ biết cách để bảo vệ khung thành của De Gea.

Với sức tấn công và kiểm soát bóng tốt của TBN thì BĐN sẽ chọn lối đá phòng ngự phản công sở trường của mình. Các hậu vệ BĐN sẵn sàng phạm lỗi để ngăn cản những đợt tấn công của TBN. Với tính chất quan trọng của trận đấu không loại trừ khả năng cầu thủ hai đội sẽ chơi rắn và quyết liệt hơn.Vì lẽ đó trận đấu sẽ có nhiều thẻ phạt và đội bóng nhận nhiều thẻ phạt hơn là BĐN.

Kèo châu Á : Bồ Đào Nha thằng kèo thẻ phạt → check kèo
Tổng thẻ phạt : Tài thẻ phạt → tìm hiểu thêm