Soi kèo sáng nhất Đảo Faroe vs Kosovo (23h, 14/10/2018) – Nations League

Soi kèo nhà cái – Sau 3 vòng đấu, kết thúc lượt đi, bảng 3 League D đang chứng kiến sự chia điểm khá đồng đều giữa các đội. Kosovo đang dẫn đầu với 7 điểm trong tay, xếp thứ hai là Azerbaijan với 5 điểm, Đảo Faroe đứng thứ ba với 3 điểm và Malta đứng cuối với vỏn vẹn 1 điểm.

Soi kèo sáng nhất Đảo Faroe vs Kosovo (23h, 14/10/2018) – Dự đoán tỉ số chính xác nhất trận đấu UEFA Nations League

  • Kosovo đang chơi hết sức thăng hoa. Trong 7 lần ra quân gần nhất, đội bóng tách ra từ Nam Tư cũ này không hề biết đến mùi chiến bại, thắng tới 6 và hòa 1. Kosovo cũng là địa chỉ đầu tư rất đáng tin cậy khi toàn thắng ở 8 trận mở kèo gần nhất.
  • Đảo Faroe toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo độ ở 2 trận gần nhất, thậm chí không ghi được bàn nào và thủng lưới tổng cộng 5 bàn.

Soi kèo UEFA Nations League – Dự đoán tỉ số chính xác Đảo Faroe vs Kosovo: Một chiến thắng nữa sẽ giúp Kosovo củng cố vững chãi ngôi đầu bảng. Nhiệm vụ này hoàn toàn nằm trong tay họ khi chỉ phải làm khách của Đảo Faroe. Trong 2 lần chạm trán gần đây thì Kosovo đều giành chiến thắng trước đối thủ này với tỷ số 2-0. Thế nên, Đảo Faroe không có cửa thắng Kosovo.

Kèo châu Á : Kosovo → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Không quá 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Kosovo mở tỉ số → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 0-1 → cược tỉ số chi tiết