Soi kèo plus Shakhtar Donetsk vs Lyon (Cup C1, 03h ngày 13/12/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Cup C1 châu Âu soi kèo plus  Shakhtar Donetsk vs Lyon (03h ngày 13/12/2018) : Tin vào cơ duyên thắng kèo trên sân khách của đội bóng nước Pháp

Sau 5 lượt trận đã qua, Man City dẫn đầu với 10 điểm, Lyon đứng thứ 2 với 7 điểm, Shakhtar Donetsk có 5 điểm đứng thứ 3 còn Hoffenheim xếp cuối với 3 điểm. Với tình hình như trên thì chỉ có Man City là chắc chắn giành vé đi tiếp còn 3 đội bóng còn lại vẫn đang phải cạnh tranh cho 2 vị trí đi tiếp tại Champions League và xuống chơi tại Europa League. Dẫu gặp bất lợi về sân bãi ở trận này nhưng Lyon lại có được lợi thế về mặt tâm lý khi họ chỉ cần hòa là sẽ giành vé đi tiếp.

Ngoài 2 trận sân nhà vừa qua không thắng tại các giải đấu quốc nội (hòa 2) thì Shakhtar Donetsk cũng đã không thắng tới 5/6 lần ra quân gần nhất của mình tại giải đấu cấp độ châu lục này (gồm cả 2 trận sân nhà tại bảng đấu này).

Phía đối diện, soi kèo plus Lyon lại đang có thành tích sân khách ổn định với 7/8 trận xa nhà bất bại vừa qua, trong đó có 2 trận sân khách tại bảng đấu này (thắng 4, hòa 3). Nếu chỉ tính riêng ở sân chơi này thì Lyon đang có chuỗi 8 trận liên tiếp bất bại (thắng 2, hòa 6), đáng lưu ý trong đó 2 chiến thắng của Lyon đều là khi họ phải xa nhà.

Handicap:  Lyon→ xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Xỉu  → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Xỉu hiệp 1  → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 0-1   → cược tỉ số chi tiết