Soi kèo phụ hấp dẫn nhất đêm nay 18/5

Soi kèo phụ gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo tài xỉu (O/U) hiệp 1 (HT) Sài Gòn vs Khánh Hòa, 18h00 ngày 18/05

Dự đoán: Xỉu hiệp 1 → xem chi tiết: Với việc phải đá trên sân khách, Khánh Hòa chắc chắn sẽ nhập cuộc thận trọng, tập trung đông quân số bên phần sân nhà và chỉ tăng tốc khi đối phương nóng vội và mắc sai lầm. Thế nên, dù rất nóng lòng có bàn thắng sớm, nhưng Sài Gòn FC khó được toại nguyện. Xin lưu ý, 3 trận đối đầu vừa qua đều không chứng kiến bất cứ tình huống lưới rung nào trong 45 phút đầu.

— Soi kèo phạt góc Tianjin Teda vs Shandong Luneng, 18h35 ngày 18/5

Dự đoán: Trên 10 phạt góc cả trận → xem chi tiết: Shandong Luneng hiện đang xếp thứ 5 Super League về tỷ lệ hưởng phạt góc (5,44 lần/trận). Trung bình mỗi trận của họ có 10,22 lần đặt bóng ở góc sân. Thống kê này bên phía Tianjin Teda là 11,7. 4/6 cuộc đụng độ gần đây giữa 2 đội khép lại với ít nhất 10 quả phạt góc nên tài là lựa chọn sáng giá.

— Soi kèo handicap hiệp 1: TPS Turku vs HJK Helsinki, 22h30 ngày 18/05

Dự đoán: TPS Turku → xem chi tiết: Việc lựa chọn lối chơi chắc chắn luôn khiến cho HJK Helsinki nhập cuộc thận trọng, đó là lý do 7/8 trận từ đầu mùa họ đã không thể có bàn dẫn trước trong hiệp 1. Trong khi với lợi thế sân nhà, nơi đã giúp cho TPS Turku giữ sạch lưới trong cả 3 trận từ đầu mùa, 1 lần nữa khả năng để HLV Mika Laurikainen không thua ít nhất sau 45 phút đầu tiên trước HJK Helsinki là có thể xảy ra.