Soi kèo phạt góc các trận đấu đêm nay 7/12/2017

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Rijeka vs AC Milan, 01h00 ngày 8/12

AC Milan chưa bao giờ được đánh giá cao ở chỉ số đá phạt góc, khi 4 trận gần nhất của Rossoneri đều kết thúc với không quá 9 quả phạt góc. Con số tương tự này xảy ra ở 3 trận đã qua của Rejika. Bên cạnh đó, trận lượt đi cũng chỉ có 4 lần bóng được đặt ở cột góc cuối sân.

Dự đoán: không quá 10 quả phạt góc⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Villarreal vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 8/12

Những trận đấu gần đây của Villarreal thường xuyên xuất hiện rất nhiều tình huống phạt góc, khi 5 trận gần nhất đều về tài ở chỉ số này. Trận lượt đi cũng đã có 13 quả phạt góc chia đều cho hai đội. Nhiều khả năng kịch bản này sẽ tái diễn ở trận tái đấu này.

Dự đoán: hơn 10 quả phạt góc ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Zulte Waregem vs Lazio, 03h05 ngày 08/12

Những trận đấu gần đây của Lazio thường xuất hiện khá nhiều tình huống phạt góc. Cụ thể, có tới 4 trận vừa qua của đội khách đều khép lại với ít nhất 11 quả phạt từ 4 cột cờ góc sân. Kịch bản tương tự cũng xảy ra với 2/3 trận gần đây của Zulte Waregem với tối thiểu 10 quả.

Dự đoán: trên tổng phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Sociedad vs Zenit, 03h05 ngày 08/12

Mặc dù trận lượt đi đã kết thúc với tổng số 11 quả đá phạt góc. Nhưng tình thế lúc này đã khác rất nhiều khi Zenit chỉ cần 1 điểm, trong khi Sociedad đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn gần đây. Tốc độ trận đấu khó có thể được đẩy cao để phát sinh nhiều quả phạt góc như kỳ vọng của giới đầu tư.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

 

[X]
[X]