Soi kèo phạt góc các trận đấu đêm nay 6/1

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Atletico Madrid vs Getafe, 19h00 ngày 06/01

Cả 2 đội đều không sử dụng quá nhiều những pha xuống bóng 2 biên. 3 cuộc đụng độ mới đây của cả 2 đội đều xuất hiện không quá 10 tình huống phạt góc. 4 trận vừa qua của Atletico và 2 trận mới đây của Getafe cũng đều cho kịch bản tương tự.

Dự đoán: dưới 10,5 quả cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Napoli vs Verona, 21h00 ngày 06/01

Cả 2 đội đều không sử dụng nhiều những tình huống xuống sát đường biên ngang để tạt cánh. Điều này cũng dễ hiểu vì các tiền đạo thường chơi cao nhất của cả 2 đội đều có thể hình không quá lý tưởng cho việc chơi đầu. Vì lẽ đó, tỷ lệ được hưởng phạt góc của cả 2 cũng suy giảm.

Dự đoán: xỉu cả trận ⇔ xem thêm

— Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Wigan, 22h00 ngày 6/1

Bournemouth rất mạnh ở những tình huống đá phạt góc, khi họ đều giành chiến thắng trước đối thủ ở 4/5 trận gần nhất. Thậm chí trước Man City (6-4), Chelsea (8-0), Bournemouth đều hơn hẳn so với đối thủ. Trước đối thủ thua kém về thực lực, rất có thể Bournemouth sẽ tạo thế trận vượt trội và có nhiều tình huống phạt góc.

Dự đoán: Bournemouth phạt góc ⇔ xem thêm

— Soi kèo phạt góc Newcastle vs Luton, 22h00 ngày 6/1

Những trận đấu gần đây có sự góp mặt của Newcastle thường xuất hiện rất nhiều những tình huống phạt góc, khi luôn vượt ngưỡng 10 quả ở 3/5 trận gần đây. 5/6 trận đã qua của Luton Town cũng đều có ít nhất 11 quả phạt góc.

Dự đoán: hơn 10,5 quả phạt góc ⇔ xem thêm

— Soi kèo phạt góc Valencia vs Girona, 22h15 ngày 06/1

Khi các mảng miếng tấn công trở nên khó khăn tiếp cận khung thành đối phương, các quả phạt góc hay đá phạt cố định là phương án mà Valencia tận dụng rất tốt. Kể từ đầu mùa, Valencia đứng thứ 3 về số quả phạt góc với trung bình mỗi trận có 5.71 quả. Thực tế đã có 4/5 trận gần nhất của đội chủ nhà đều khép lại với ít nhất 11 quả phạt góc cả trận

Dự đoán: trên phạt góc cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

— Soi kèo phạt góc AS Roma vs Atalanta, 00h00 ngày 07/1

Tại Serie A từ đầu mùa, AS Roma đang là những người được hưởng nhiều phạt góc thứ 2 với trung bình 7 quả mỗi trận. Chỉ số này với Atalanta cũng ở mức khá cao khi đạt trung bình 5.11 quả mỗi trận. Có thể thấy từ con số trên khi hai đội rất mạnh trong các đợt tấn công biên và có xu hướng tận dụng các quả đá phạt để tạo ra sự khác biệt.

Dự đoán: trên phạt góc cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

— Soi kèo phạt góc Norwich vs Chelsea, 00h30 ngày 07/1

Theo thống kê, có tới 3/4 trận đối đầu trước đây giữa hai đội đều không quá con số 10 quả đá phạt góc được thực hiện. Ngoài ra, các trận đấu của Norwich gần đây thường diễn ra khá nghèo nàn về số quả phạt góc khi liên tiếp 9 trận đều chỉ có tối đa 10 quả.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

— Soi kèo phạt góc Las Palmas vs Eibar, 00h30 ngày 07/01

Eibar hiện xếp thứ 7 La Liga về tỷ lệ hưởng phạt góc (5,24 lần/trận). Trung bình mỗi trận của họ khép lại với 9,06 lần đặt bóng ở góc sân. Thống kê này bên phía Las Palmas là 10,18. Eibar đang thể hiện phong độ cao, trong khi Las Palmas lại rất cần chiến thắng để trụ hạng. Vì vậy, trận đấu hứa hẹn sẽ mang tới kịch bản tưng bừng phạt góc. Cần phải nhấn mạnh rằng cả 4 cuộc đụng độ gần nhất giữa 2 đội đều có ít nhất 10 lần đặt bóng ở góc sân.

Dự đoán: trên 9,5 phạt góc cả trận ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo phạt góc Sevilla vs Betis, 02h45 ngày 07/01

Ở La Liga mùa này, Sevilla có tỷ lệ hưởng phạt góc trung bình là 5,53 lần/trận. Thống kê này bên phía Betis là 4,06. Sevilla chưa thay đổi quá nhiều về lối chơi dưới triều đại HLV Vicenzo Montella nên khó có thể kì vọng kịch bản tưng bừng phạt góc ở Sanchez Pizjuan. Thống kê chỉ ra rằng 6/8 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 9 phạt góc cả trận.

Dự đoán: dưới 9,5 phạt góc cả trận ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo phạt góc Cagliari vs Juventus, 02h45 ngày 07/01

Mặc dù sở hữu hàng công mạnh nhất Serie A nhưng Juventus chỉ xếp thứ 11 giải đấu về tỷ lệ hưởng phạt góc (5,05 lần/trận). Trung bình mỗi trận ở Serie A của Lão bà chỉ có 8,1 lần đặt bóng ở góc sân. Với đẳng cấp vượt trội, Juve có khả năng lớn sẽ tạo nên thế trận áp đảo ngay tại Sardegna Arena đêm nay. Vì thế, cơ hội tấn công và hưởng phạt góc của Cagliari là không cao và xỉu góc là lựa chọn an toàn.

Dự đoán: dưới 9 phạt góc cả trận ⇔ xem chi tiết