Soi kèo phạt góc các trận đấu đêm nay 5/1

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Persepolis vs Naft Tehran, 20h00 ngày 05/01

Mặc dù sở hữu hàng công rất mạnh nhưng Persepolis chỉ được hưởng trung bình 4,82 phạt góc/trận ở giải VĐQG Iran mùa này. Mỗi trận của Persepolis khép lại với chỉ 7,64 lần đặt bóng ở góc sân. Do đang thể hiện phong độ không tốt nên Naft Tehran khó lòng tạo ra thế trận sòng phẳng với Persepolis. Vì vậy, xỉu góc là lựa chọn sáng giá.

Dự đoán: dưới 8 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Liverpool vs Everton , 02h55 ngày 06/1

Có một con số khá bất ngờ khi số quả đá phạt góc của Everton đang ở mức thấp nhất tính tại giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa. Đội bóng áo Xanh mới có trung bình 3.45 quả mỗi trận. Chi tiết này rõ ràng cho thấy đội khách không phải địa chỉ đáng tin cậy để hy vọng các tình huống phạt góc. Thực tế, đã có 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội chỉ khép lại với tối đa 10 quả đá phạt góc.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Fiorentina vs Inter Milan, 02h45 ngày 06/1

Phạt góc: Không ngạc nhiên khi nhà cái châu Á niêm yết tổng phạt góc cả trận lên đến mức 11 1/2 ở trận đấu này. Chỉ số trên thậm chí còn vượt qua nhiều trận đấu tại Anh vốn có mặt bằng phạt góc rất cao. Trên thực tế, khi sự chặt chẽ ở hàng thủ hai đội được đẩy lên mức cao, những quả đá phạt góc đặc biệt được quan tâm. Hơn nữa, Inter Milan đang là đội được hưởng nhiều quả phạt góc nhất từ đầu mùa với trung bình mỗi trận lên tới 8.11 quả. Con số tương tự với Fiorentina cũng ở mức cao với 5.95 quả mỗi trận.

Dự đoán: trên 11 1/2 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click