Soi kèo phạt góc các trận đấu đêm nay 29/12

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Crotone vs Napoli, 02h45 ngày 30/12

Mặc dù đang dẫn đầu Serie A nhưng Napoli chỉ xếp thứ 5 về tỷ lệ được hưởng phạt góc (trung bình 5,78 lần/trận). Với sức mạnh vượt trội, đội bóng của HLV Sarri hoàn toàn có thể tạo ra thế trận áp đảo trước Crotone. Vì thế, đội chủ nhà khó có bóng để tổ chức tấn công. Chưa kể, Crotone hiện đang xếp cuối bảng về tỷ lệ hưởng phạt góc (3,39 lần/trận). Với tỷ lệ 9 hòa mà nhà cái niêm yết, đây không phải là lựa chọn đáng tin cho cửa Over.

Dự đoán: dưới 9 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Millwall vs QPR, 02h45 ngày 30/12

Những trận đấu gần đây của Millwall thường xuất hiện rất nhiều những tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 4 trận gần nhất đã có tổng cộng 57 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Bên phần sân đối diện, 4/6 trận gần nhất của QPR cũng đều có từ 11 quả phạt góc trở lên.

Dự đoán: hơn 10 quả phạt góc ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Vitoria Setubal vs Benfica, 04h15 ngày 30/12

Benfica hiện đang dẫn đầu giải VĐQG Bồ Đào Nha về tỷ lệ hưởng phạt góc (7,67 lần/trận). Trung bình mỗi trận của thầy trò Rui Vitoria khép lại với 11,87 lần đặt bóng ở góc sân. Đây là trận đấu thủ tục nên cả 2 đội có lý do để tạo ra trận đấu tưng bừng nên tài góc là lựa chọn sáng giá. Đừng quên rằng 9 cuộc chạm trán gần đây giữa 2 đội đều xuất hiện ít nhất 10 quả phạt góc.

Dự đoán: trên 10 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click