Soi kèo phạt góc các trận đấu đêm nay 12/1

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Newcastle Jets vs Brisbane Roar, 15h50 ngày 12/01

Trung bình mỗi trận của Newcastle Jets ở A-League mùa này có 12 phạt góc. Thống kê này bên phía Brisbane Roar không hề thua kém (11,87). Cả 2 đội đều đang áp dụng lối chơi thiên về tấn công biên dựa trên sơ đồ 4-2-3-1 nên khả năng được hưởng phạt góc là khá cao. Vì vậy, tài góc là lựa chọn sáng giá. Nên nhớ, 4 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với ít nhất 11 lần đặt bóng ở góc sân.

Dự đoán: trên 11 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc U23 Oman vs U23 Qatar, 18h30 ngày 12/01

Ở trận mở màn gặp U23 Trung Quốc, U23 Oman kiểm soát bóng vượt trội với tỷ lệ 62%. Tuy nhiên, cả trận, đội bóng của HLV Hamad Al-Azani chỉ có vỏn vẹn 2 lần được hưởng phạt góc (tỷ lệ phạt góc là 4-2). Bên kia chiến tuyến, U23 Qatar cũng chỉ 1 lần đặt bóng ở góc sân khi đụng độ U23 Uzbekistan. Đây là trận đấu mà cả 2 đội đều phải ra sân với tâm lý thận trọng nên xỉu góc là lựa chọn hợp lý.

Dự đoán: dưới 9 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Leverkusen vs Bayern Munich, 02h30 ngày 13/1

Sự thiếu vắng của Lewandowski một lần nữa được nhắc đến cho khả năng phát sinh phạt góc ở trận đấu này. Với chiều cao lý tưởng, chân sút người Ba Lan là mục tiêu trong các pha bóng tạt vào từ 2 biên. Khi đội khách mất đi lợi thế này, phạt góc bị đánh giá khó có thể xảy ra ở mức cao. Hơn nữa, cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 9 quả đá phạt góc cũng là lý do quan trọng.

Dự đoán: dưới phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Strasbourg vs Guingamp, 02h45 ngày 13/1

Trận lượt đi đã kết thúc với tổng cộng 9 quả đá phạt góc, với số lượng áp đảo 7 quả dành cho Strasbourg khi họ phải dồn lên trong điều kiện bị dẫn bàn liên tục. Ở trận đấu đêm nay, có thể 2 đội phải nhập cuộc thận trọng hơn nên số tình huống được hưởng phạt góc khó ở mức cao. Thế trận được đánh giá cân bằng hơn.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

— Soi kèo phạt góc Sheffield Utd vs Sheffield Wed, 02h45 ngày 13/01

Cả 2 đội đều tấn công biên khá ấn tượng và tỷ lệ được hưởng phạt góc cũng khá cao. 5 trận gần nhất Sheffield Utd được hưởng tới 34 quả phạt góc trong khi Sheffield Wed cũng có tới 30 tình huống tương tự. Lần gần nhất 2 đội đụng độ xuất hiện tới 16 pha phạt góc.

Dự đoán: Tài cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

— Soi kèo phạt góc Getafe vs Malaga, 03h00 ngày 13/1

Kể từ đầu mùa giải năm nay, trung bình mỗi trận Getafe được hưởng 4.78 quả đá phạt góc và chiều ngược lại hứng chịu 5.06 quả mỗi trận. Malaga tất nhiên khiêm tốn hơn rất nhiều về chỉ số phạt góc khi chỉ đạt 3.94 quả mỗi trận. Nhưng có điều đáng ngạc nhiên khi đội khách chống phạt góc khá tốt khi chỉ bị 3.88 quả mỗi trận. Do đó kịch bản về khả năng tưng theo chỉ số đặc biệt trên rất khó xảy ra.

Dự đoán: dưới phạt góc cả trận ⇔ tìm hiểu thêm

[X]
[X]