Soi kèo KuPS vs Ilves Tampere (Phần Lan, 22h30 – 12/6/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo KuPS vs Ilves Tampere, 22h30 ngày 12/6/2018 – VĐQG Phần Lan

KuPS đã rất nỗ lực ở mùa này và họ không muốn thành quả từ đầu mùa đổ xuống sông xuống biển. KuPS cần trở lại với mạch thắng sau 2 vòng liên tiếp chỉ thu về 1 điểm.

Trong quá khứ, Ilves là đối thủ vô cùng kỵ dơ với KuPS. Thống kê đối đầu cho thấy trong 14 lần gần nhất 2 đội chạm trán, KuPS chỉ có 1 trận hòa, còn lại họ thua… 13 trận. Rõ ràng, Ilves đã trở thành cái gai trong mắt những ai yêu mến KuPS. Mệnh lệnh buộc phải thắng được đặt ra và có vẻ như giới cầm cân nảy mực đang tin tưởng vào chủ nhà.

Dù đối đầu tệ hại như vậy nhưng KuPS vẫn được xếp ở cửa trên, thậm chí còn chấp tới 1/2. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn, KuPS còn có ưu thế sân nhà ở trận này. Mà nên biết là Ilves cũng chơi không quá tốt trên sân khách: thua 2/3 trận gần đây.

CHÌA KHÓA

Đang xuất hiện một quy luật ở các trận có mặt KuPS từ đầu giải, đó là chưa từng xảy ra liên tiếp 2 trận không chạm mốc 3 bàn, trong khi trận mới nhất đã khép lại với tỷ số 0-0. Ngoài ra, trận gần nhất có mặt Ilves khép lại với tổng bàn thắng là 5. Nên đặt niềm tin vào mốc trên.

Kèo châu Á : KuPS → check kèo
Tổng bàn thắng : Tài → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : cả hai đội ghi bàn → xem c   hi tiết
Dự đoán tỉ số : 3-2