Soi kèo hôm nay Bournemouth vs Norwich (02h45, 31/10/2018) – Cup LĐ Anh

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

  • Soi kèo Cup Liên Đoàn Anh – Tỷ lệ ban đầu của trận Bournemouth – Norwich là 0:3/4, nhưng không lâu sau đó đã nhanh chóng được nâng lên 0:1. Điều đáng nói, trong vài phiên giao dịch gần đây, đội ngũ thiết lập tỉ lệ châu Á liên tục “rút bớt” điểm ăn tại cửa Bournemouth. Đó là dấu hiệu cho thấy, mã lệnh mang tên đội chủ nhà đang được phần đông giới đầu tư gửi gắm niềm tin. 

Soi kèo hôm nay Bournemouth vs Norwich (02h45, 31/10/2018) – Dự đoán tỉ số chính xác nhất trận đấu Cup Liên Đoàn Anh

  • Bournemouth hoàn toàn xứng đáng với tỷ lệ chấp 1 hòa, thành tích đối đầu tốt trước Norwich (thắng 1, hòa 1, thua 2). Sau 10 vòng, họ đã 6 lần ca khúc khải hoàn, ấn tượng hơn, 4 vòng vừa qua, Bournemouth bỏ túi 10/12 điểm tối đa, mới nhất là màn vùi dập tân binh Fulham 3-0. Xét vè thành tích theo tỉ lệ châu Á, Bournemouth thắng 3/4 trận.
  • Bất kể đang sở hữu chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, nhưng chung quy Norwich cũng chỉ là đội bóng Championship, tức không thể so bì với Bournemouth về đẳng cấp. Hơn nữa, Norwich còn thể hiện không tốt trong những trận đấu được chấp từ 1 bàn trở lên. 6 trận vừa qua thuộc mẫu trên, đội bóng áo vàng chỉ 2 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư, còn lại toàn thua.

Kèo châu Á : Bournemouth → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tài → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Bournemouth mở tỉ số → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 3-1 → cược tỉ số chi tiết