Soi kèo hiệp 1 tứ kết : Brazil vs Bỉ, 1h ngày 7/7 – World Cup 2018

Soi kèo hiệp 1 tứ kết : Brazil vs Bỉ, 1h ngày 7/7 – World Cup 2018

Giữa Brazil và Bỉ hiện tại có rất nhiều điểm chung về cách tiếp cận trận đấu. Chỉ có 2 trận đấu của Brazil mà hiệp 1 có bàn thắng. Và không có bất cứ trận đấu nào có quá 1 bàn thắng được ghi trong 45 phút đầu tiên. Cách chơi thận trọng của Brazil luôn khiến 45 đầu tiên luôn diễn ra với sự khô hạn bàn thắng.

Đội bóng do huấn luyện viên Tite dẫn dắt luôn chủ động thăm dò đối phương trong hiệp 1 và chỉ tung những miếng quyết định khi đối thủ đã say đòn. Những áp lực là rất lớn với Brazil ở giải đấu năm nay nên khó có chuyện họ sẽ mạo hiểm trước đối thủ với đầy rẫy những ngôi sao như Bỉ.

Trong khi đó Bỉ cũng gặp những vấn đề tương tự. 3 trên 4 trận đấu gần nhất của Bỉ đều không có bất cứ bàn thắng nào diễn ra trong hiệp 1. Phần nào vấn đề này được giải thích bởi sự bế tắc trên hàng công khi những chân sút như Hazard và Mertens không tìm được tiếng nói chung và sự liên lạc cần thiết.

Bỉ luôn cần nhiều hơn 45 phút để tìm ra chính mình trong cách chơi của đối thủ. Trước Brazil chơi thực dụng và có một hàng phòng ngự vững chắc bậc nhất giải đấu không đơn giản để Bỉ có thể tìm thấy bàn thắng ở hiệp 1 trận đấu này. Trong khi rõ ràng hàng phòng ngự của Bỉ cũng không được phép mắc sai lầm nếu không muốn lặp lại những khoảnh khắc tệ hại 4 năm về trước.

Bàn thắng là thứ sa xỉ trong cặp đấu đầy toan tính như thế này. Sẽ không có quá 1 bàn thắng trong hiệp 1 trận đấu này bợi sự thận trọng đến từ hai bên.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á :  Bỉ → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng hiệp 1 : Xỉu → tìm hiểu thêm