Soi kèo hiệp 1 Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 2h ngày 16/6 – World Cup 2018

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo hiệp 1 Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 2h ngày 16/6 – World Cup 2018

Khi ánh hào quang của Euro 2016 chưa tắt, Bồ Đào Nha tiếp tục là đội bóng được đánh giá cao. Họ mạnh cả về tấn công với niềm hy vọng Cristiano Ronaldo, vừa chắc chắn trong phòng ngự với cặp trung vệ kỳ cựu giàu kinh nghiệm Bruno Alves – Pepe. Trước đối thủ mạnh, có lẽ Bồ Đào Nha sẽ lựa chọn cách tiếp cận chắc chắn và tận dụng những pha phản công từ hai cánh để mở ra cơ hội cho Ronaldo.

Bằng cách tiếp cận thận trọng và ưu tiên những pha phản công nên Bồ Đào Nha có khả năng cao bảo vệ được khung thành của mình, ít nhất trong hiệp 1. Khi nhà vô địch Euro 2016 chủ động chơi chắc chắn, họ sẽ khiến Tây Ban Nha gặp nhiều khó khăn, kịch bản giống như Diego Costa và các đồng đội vấp phải bế tắc trước Tunisia mới đây.

Thêm nữa liên tiếp 3 trận gần đây Bồ Đào Nha không thua hiệp 1, trong đó thắng kèo cả 3 trận. Ở phía đối diện, Tây Ban Nha thua kèo hiệp 1 trận gần nhất và thua kèo liên tiếp 3 trận đối đầu với Bồ Đào Nha. Với kèo 0:0 đang được niêm yết cho hiệp 1 trận đấu này, Bồ Đào Nha là lựa chọn tương đối sáng.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á : Bồ Đào Nha hiệp 1 → check kèo
Đặc biệt :  Bồ Đào Nha mở tỉ số → tìm hiểu thêm