Soi kèo handicap hiệp 1 sáng nhất đêm nay 20/5

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Nam Định vs Hà Nội, 18h00 ngày 20/05

Gặp đội cuối bảng, chắc chắn Hà Nội sẽ gia tăng sức ép ngay từ đầu với hy vọng sớm vượt lên dẫn trước. Song, trước hàng thủ số đông của Nam Định, đội khách có được toại nguyện. Hơn nữa, các học trò HLV Chu Đình Nghiêm vừa trải qua 2 trận đấu khó khăn với HAGL, nên khó đạt trạng thái tốt nhất. Tin rằng, Nam Định sẽ không thua trong 45 phút đầu.

Dự đoán: Nam Định → tìm hiểu thêm

— Soi kèo handicap hiệp 1: AC Milan vs Fiorentina, 23h00 ngày 20/05

Trước đội khách không còn bất cứ mục tiêu nào, AC Milan sẽ không gặp nhiều trở ngại để tạo ra lợi thế dẫn bàn trước giờ giải lao. Thực tế cũng chỉ ra rằng, 3 lần gần nhất tiếp đón Viola, đội bóng áo sọc đỏ – đen đều vượt lên dẫn trước trong hiệp 1.

Dự đoán: AC Milan → tìm hiểu thêm

— Soi kèo handicap hiệp 1: Napoli vs Crotone, 23h00 ngày 20/5

Trên sân nhà Napoli không thể thắng trong hiệp 1 ở 4 trên 5 trận gần đây. Trong khi đó cả 4 vòng đấu gần nhất Crotone đều không để thua trước hiệp 2. Muốn giành điểm, Crotone không được để thua sớm và chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt trong hiệp 1.

Dự đoán: Crotone → tìm hiểu thêm

— Soi kèo handicap hiệp 1: Spal vs Sampdoria, 23h00 ngày 20/5

Giống như kèo châu Á cả trận, điểm ăn cửa Spal ở kèo châu Á hiệp 1 cũng đang biến động mạnh theo hướng giảm. Đây là minh chứng cho thấy cán cân giao dịch nghiêng về phía Spal ở kèo hiệp 1. Cả 3 trận sân khách gần đây Sampdoria đều thua trong hiệp 1 nên chủ nhà càng đáng tin.

Dự đoán: Spal → xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: Udinese vs Bologna, 23h00 ngày 20/05

7 trận sân khách gần đây, Bologna đều chơi khá tốt trong hiệp 1 và chỉ 1 lần để bị dẫn trước. Trong khi đó, ở 7 trận sân nhà gần nhất, Udinese đều không thể có bàn dẫn trước các đối thủ. 10 lần cuối cùng tiếp đón Bologna cũng chỉ ghi nhận 1 lần Udinese vươn lên dẫn trước trong 45 phút đầu tiên, vì thế khả năng tạo lợi thế của đội chủ sân Friuli trong hiệp 1 cuộc đối đầu sắp tới khó vượt qua cái dớp lịch sử.

Dự đoán: Bologna → click để biết chi tiết