Soi kèo handicap 13/3, cơ hội chiến thắng 45 phút đầu tiên

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo handicap hiệp 1, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Al Sadd vs Nasaf Qarshi, 22h15 ngày 13/03

Việc nhà cái niêm yết tỷ lệ chấp hòa trong hiệp 1 cho Al Sadd thể hiện niềm tin mà giới thiết lập TLCA dành cho đại diện của Qatar. Nên biết rằng Al Sadd đều có lợi thế dẫn bàn trước các đội khách ở 4 trận sân nhà gần nhất. Lựa chọn Al Sadd trong hiệp 1 là sáng suốt!

Dự đoánAl Sadd ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: AS Roma vs Shakhtar Donetsk, 02h45 ngày 14/3

Bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng, tất nhiên Roma sẽ “chơi tất tay” ở kèo đấu này nhằm tìm kiếm một bàn thắng sớm để ổn định tâm lý. Tuy nhiên, dạo gần đây, sức mạnh của Roma thường không được thể hiện nhiều ở những phút đầu của trận đấu. Bởi lẽ, trong số 10 trận sân nhà gần nhất, chỉ có đúng 2 lần thầy trò Francesco vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 mà thôi. Hơn nữa, thống kê bên phía đội khách cho thấy, cũng chỉ có 2 lần Shakhtar Donetsk chịu cảnh thất thế về tỷ số trong 45 phút đầu tiên. Kết hợp những thông số đó, Shakhtar Donetsk sẽ là kênh đầu tư an toàn khi được hưởng mức được chấp 1/4 hiệp 1.

Dự đoánShakhtar Donetsk ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo handicap hiệp 1: MU vs Sevilla, 02h45 ngày 14/03

2 lần gần nhất hành quân đến Anh (gặp Liverpool và Leicester), Sevilla đều bị dẫn bàn trong hiệp 1. Điều đó phần nào cho thấy, khả năng chịu sức ép của đại diện La Liga không thực sự tốt. Trước các đợt tấn công dồn dập của đội chủ nhà, nhiều khả năng hệ thống phòng thủ của Sevilla sẽ sớm sụp đổ. Tin rằng, MU sẽ tạo được lợi thế dẫn bàn trước giờ giải lao.

Dự đoánMU ⇔ xem chi tiết