Soi kèo Hải Phòng vs Becamex Bình Dương (V.League, 17h – 14/7/2018)

Soi kèo Hải Phòng vs Becamex Bình Dương, 17h ngày 14/7 – V.League 2018

Ở mùa giải năm ngoái và cả lượt đi V.League 2018, Hải Phòng chẳng một lần đánh bại được B.Bình Dương. Thế nhưng thời điểm này là lúc không thể tốt hơn, thầy trò Trương Việt Hoàng có cơ hội bắt đội bóng đất Thủ phải quy hàng. Sau màn tăng tốc chóng mặt ở lượt đi để bỏ túi 22 điểm, B.Bình Dương có dấu hiệu chững mạnh.

Cụ thể, 8 vòng đấu vừa qua, B.Bình Dương chỉ toàn hòa và thua. Có vẻ như, càng gần chạm đến mục tiêu trụ hạng, thầy trò Trần Minh Chiến càng mất đi tính chiến đấu mãnh liệt đã thể hiện trước đó. Ở chuyến hành quân đến Lạch Tray, B.Bình Dương không có sự phục vụ của trung vệ quan trọng Xuân Luân (thẻ phạt).

Về phía chủ nhà Hải Phòng, 3 trận thua liên tiếp vừa qua nằm ngoài toan tính của BHL, nó cũng khiến đội chủ sân Lạch Tray văng ra khỏi top 4 và rơi xuống tận thứ 8. Việc chiêu mộ một loạt tân binh những tưởng Hải Phòng sẽ xuôi chèo mát mái để phất cờ vào top 3 chung cuộc, nhưng đến giờ nó lại chưa ra đáp án. Được trở về sân nhà, dĩ nhiên thầy trò Trương Việt Hoàng quyết tâm chụm đầu để đặt mục tiêu 3 điểm.

Xét về thực lực, Hải Phòng nhỉnh hơn lại được khán giả ruột thịt ủng hộ đấu B.Bình Dương đang thiếu sức bật, chỉ cần đồng lòng và may mắn hơn chút nữa, thì đội bóng đất Cảng sẽ có 3 điểm và chặn đứng đà tụt dốc. Hơn nữa, nên nhớ kể từ khi HLV Trương Việt Hoàng cầm quân, chưa bao giờ Hải Phòng có mạch trận thua quá 3 lần liên tiếp.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á : Hải Phòng → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : updating → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 2-1 → cược tỉ số chi tiết