Soi kèo góc + Thẻ Phạt Bỉ vs Anh 21h00, 14/7 (Trang hạng Ba – World Cup 2018)

Nhận định Thẻ vàng Bỉ vs Anh 21h00, 14/7 (Trang hạng Ba – World Cup 2018)

Có một thứ đặc biệt ổn định ở Anh tại VCK World Cup 2018, kể từ sau trận ra quân thắng Tunisia 2-1: “Tam sư” không bị phạt thẻ nhiều hơn đối thủ của họ. Cũng trừ duy nhất trận đấu với Clombia trong thời điểm 2 đội “nóng đầu” ở 15 phút đầu hiệp 2 và Anh bị phạt 2 thẻ, “Tam sư” trong 5 trận còn lại hoặc nhận tối đa 1 thẻ vàng, hoặc không.

Bỉ dù đã chịu cả thảy 10 thẻ vàng kể từ khi VCK World Cup khởi tranh nhưng cũng không phải là đội tuyển “xấu chơi” hay dễ bị cuốn vào các màn khiêu khích dễ phải nhận thẻ, trừ những pha phạm lỗi mang tính chiến thuật. Cách họ thể hiện trong những phút cuối trận đấu với Pháp khi Pogba và Mbappe liên tục câu giờ cho thấy điều đó.

Trận đấu giữa Anh và Bỉ hôm nay có tính chất khác xa màn “diễn sâu” của 2 đội ở lượt cuối vòng bảng. Nhưng những thói quen về thẻ vàng của 2 đội tuyển chắc chắn sẽ không thay đổi và nó cũng tương ứng với tỉ lệ bình quân thẻ vàng không quá 3 trong lịch sử các trận tranh hạng Ba World Cup.

Chìa khóa soi kèo thẻ phạt

Bỉ: Bỉ bị phạt tổng cộng 10 thẻ vàng sau 6 trận đã qua ở VCK

Anh: Chỉ tính 90 phút, số thẻ vàng của Anh là 6

Dự đoán : Bỉ thắng chấp Thẻ. Tổng thẻ vàng không quá 3.


Nhận định Phạt góc Bỉ vs Anh 21h00, 14/7 (Trang hạng Ba – World Cup 2018)

Việc sớm dẫn bàn trước Croatia và lui quân về thủ hơi sớm khiến trận đấu ở vòng bán kết là lần đầu tiên tại VCK World Cup năm nay Anh giành phạt góc ít hơn đối thủ của họ. Có một kịch bản đáng chú ý trong thành tích phạt góc các trận đấu của Anh ở giải năm nay là kết quả chung cuộc đều về “Xỉu”.

Trong trận đấu cuối bảng G, tỉ số phạt góc giữa 2 đội là 7-2 nghiêng về Anh nhưng tình thế lúc ấy và hiện tại hoàn toàn khác. Nửa tháng trước, Anh và Bỉ đều tung ra đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị và không quyết tâm thắng do cả 2 đều đã giành vé sớm.

Xét trên mọi phươn diện, năng lực triển khai bóng của Bỉ đa dạng hơn, đặc biệt là các miếng đánh của biên. Anh, trong khi đó, không có quá nhiều bài vở đặc biệt, trừ năng lực trong các pha bóng cố định, nhất là khi họ phải đối đầu với những đối thủ trên cơ.

Thế trận kiểu này báo hiệu khả năng tạo góc vượt trội của Bỉ so với Anh nhưng tâm thế đá trận tranh giải Ba của 2 đội dĩ nhiên cũng không hứa hẹn một kịch bản tưng bừng phạt góc trong 90 phút.

Chìa khóa soi kèo góc

Bỉ: Sau 6 trận đã đấu, Bỉ được hưởng tổng cộng 35 quả phạt góc

Anh: Thành tích phạt góc của Anh tai VCK năm nay là 32 quả.

Dự đoán Bỉ thắng chấp góc. Tổng phạt góc không quá 10.