Soi kèo góc Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha, 01h00 ngày 16/6/2018

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo góc Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha, 01h00 ngày 16/6/2018

Với Bồ Đào Nha họ vẫn trung thành với lối đá biên, từ lúc Ronaldo còn hoạt động ở hành lang phải cho đến khi trở thành tiền đạo chuyên hoạt động trong khu vực 16m50. Với sức bật nhảy rất tốt của mình thì Ronaldo thật sự nguy hiểm với những đường tạt từ hai cánh.Chính vì rất mạnh với những đường lên bóng từ hai biên nên trong các trận đấu của Bồ Đào Nha xuất hiện những nhiều những quả phạt góc. Trong 10 trận gần nhất Ronaldo và các đồng đội được hưởng đến 70 quả phạt góc.

Khác với người hàng xóm thì đại diện xứ sở Bò tót vẫn trung thành với lối đá Tiki Taka đầy biến ảo của mình. Không thiên về tấn công biên nên Tây Ban Nha có rất ít số lần phạt góc trong các trận đấu. Theo thống kê thì ở 10 trạn gần nhất Tây Ban Nha chỉ có 56 lần được hưởng phạt góc.

Kết quả hình ảnh cho Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha

So về khả năng cầm bóng và áp đặt lối chơi thì TBN được đánh giá cao hơn BĐN ở khoảng này. Với bộ 3 tiền vệ đậm chất kỹ thuật và sức mạnh như Iniesta-Búsquets-Koke sẽ giúp TBN cầm bóng nhiều hơn. Ở trận này TBN sẽ áp dụng sơ đồ chiến thuật 4-3-3 quen thuộc,vì vậy số lần phạt góc dành cho TBN sẽ thấp hơn nhiều. Còn về BĐN họ sẽ dung sơ đồ 4-4-2 với những đường đi bóng ở hai cánh, chuyền bóng vào trong cho Ronaldo có lẽ là chiến thuật hợp lý nhất khi đối đầu với TBN lúc này. Với lối đá này chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều quả tạt từ Quaresma và Gelson Martin, vì vậy phạt góc sẽ xuất hiện nhiều hơn cho BĐN.

Mặc khác cả hai đội cũng sẽ thi đấu thận trọng hơn vì tính chất quan trọng của trận đấu, khi triển khai tấn công gặp bế tắt cả hai đội sẽ dùng những cú sút từ xa để tìm kiếm bàn thắng. Điều này cũng sẽ làm cho khả năng phạt góc xảy ra nhiều hơn.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á : Tây Ban Nha thắng kèo góc  → check kèo
Tổng phạt góc : Tài góc → tìm hiểu thêm