Soi kèo Fylkir vs Vikingur Reykjavik (CH Ireland, 2h15 – 10/7/2018)

Soi kèo Fylkir vs Vikingur Reykjavik, 2h15 ngày 10/7 – VĐQG CH Ireland

Hai thất bại liên tiếp trên sân khách trong thời gian vừa qua khiến Fylkir tiếp tục chìm sâu xuống cuối bảng xếp hạng mùa này. Thực tế là vậy bởi sau 10 vòng đấu trôi qua Fylkir mới chỉ thu về 3 chiến thắng cùng 2 trận hoà trong khi đã nhận 5 thất bại qua đó đang xếp áp chót của bảng xếp hạng mùa này, đây là kết quả tuy không quá bất ngờ bởi mặt năng lực tại sân chơi số 1 Iceland hiện tại Fylkir là đội bóng không quá mạnh và cũng không được đánh giá cao.

Về phần Vikingur Reykjavik họ cũng chẳng khá hơn là bao trong thời gian vừa qua. Thực tế là vậy bởi Vikingur Reykjavik cũng chỉ đem về 3 chiến thắng cùng 3 trận hoà trong khi thua 4 vòng đấu để có được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay. Thành tích sân khách của Vikingur Reykjavik cũng là một trong những điểm yếu mùa này với chỉ 1 chiến thắng có được đến thời điểm hiện nay trong khi hoà 2 và thua 2 vòng đấu trước đó.

Đón tiếp Vikingur Reykjavik vòng đấu này Fylkir có phần được đánh giá nhanh hơn với mức tỷ lệ được niêm yết -0/0.5 hiện tại, điều này cho thấy giới chuyên môn vẫn có phần đánh giá khả năng chiến thắng cho Fylkir lượt trận này. Điều này cũng hoàn toàn có thể nằm trong khả năng của họ bởi thành tích sân nhà của Fylkir lại rất ấn tượng với 3 vòng đấu toàn thắng mùa này. Thêm vào đó kết quả đối đầu trong quá khứ Fylkir cũng có những mặt ưu điểm tốt hơn với 4 chiến thắng và chỉ thua 3 trước Vikingur Reykjavik. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu hiện tại Fylkir có phần đáng được tin cậy vòng đấu này.

CHÌA KHÓA

– Fylkir thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất
– Vikingur Reykjavik thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây
– Đối đầu trước đây Fylkir thắng 4, hoà 3, thua 3

Kèo châu Á : Fylkir → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Xỉu  → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 1-0 → cược tỉ số chi tiết