Soi kèo Defensor vs Cerro Porteno (Cup C1 Nam Mỹ, 05h15 – 16/05/2018)

Soi kèo Defensor vs Cerro Porteno, 05h15 ngày 16/05/2018 – Cup C1 Nam Mỹ

Sau thời gian khởi đầu khá chật vật, đội bóng đến từ Paraguay đã trở lại khá mạnh mẽ. Ở 10 trận gần nhất, Cerro Porteno đã thắng tới 6 trận và chỉ để thua 2. Ở bảng A giải siêu cup Nam Mỹ này, Cerro Porteno đang đứng thứ 2 và chỉ kém đội đầu bảng Gremio 1 điểm. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu hôm nọ họ sẽ có rất nhiều cơ hội để giành với vị trí đầu bảng để tránh phải gặp các đối thủ mạnh ở vòng sau.

Thật ra Defensor vẫn còn cơ hội để qua vòng bảng. Tuy nhiên với thể hiện của họ gần đây, dù có may mắn vào vòng loại trực tiếp họ cũng chả thể nào tiến xa hơn được. Đội tuyển quốc gia Uruguay luôn được đánh giá cao hơn ĐTQG Paraguay. Tuy nhiên ở cấp CLB thì hoàn toàn ngược lại. Giải đấu vô địch quốc gia Paraguay tổ chức rất chuyên nghiệp và các đội bóng luôn có sự cạnh tranh rất cao với nhau. Một trận thắng nhẹ nhàng sẽ giúp Cerro Porteno giành được những điều mình muốn. Và họ sẽ làm được.

CHÌA KHÓA

Defensor thua 3 trận liên tiếp theo châu Á, thua trận sân nhà gần nhất.
Cerro Porteno bất bại 6/7 trận vừa qua theo châu Á, thắng 2/3 trận sân khách.
Defensor toàn hòa và thua sau 4 lần hai đội đối đầu.
Tỷ lệ thắng kèo của Cerro Porteno trên 60%.
Tỷ lệ về kèo Tài của cả 2 đội đều lớn hơn 60%.

 

Hiệp 1: 3/4 trận gần đây của Defensor và 5/6 trận vừa qua của Cerro Porteno có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Soi kèo : Cerro Porteno → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Cerro Porteno ghi bàn trước → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-1 → xem ngay