Soi kèo đặc biệt Frosinone vs Lazio, 1h – 5/2/2019, Serie A

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo đặc biệt Serie A – Dự đoán tỉ số Frosinone vs Lazio, 1h ngày 5/2/2019

Chỉ ít ngày sau khi nhận thất bại tan nát 0-5 trước Atalanta, Frosinone đã buộc người ta phải chú ý bằng chiến thắng 4 sao ngay trên sân của Bologna và thu hẹp khoảng cách với vị trí trụ hạng gần nhất xuống còn 5 điểm (13 so với 18). Trong khi đó, Lazio phải nhận thất bại 1-2 trước Juventus. Điều đáng nói, đây là trận không thắng thứ 3 liên tiếp của đội bóng thủ đô tại đấu trường số 1 xứ mỳ ống. Trên BXH, Lazio đã rớt xuống vị trí thứ 8, ít hơn nhóm giành vé tham dự Champions League 3 điểm.

Dù vậy, bước vào trận đấu rạng sáng mai, Lazio vẫn được đánh giá cao hơn hẳn Frosinone, thể hiện qua mức chấp 0:1 1/4. Điều đó phần nào cho thấy đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với đội khách. Thực tế Chuyên gia Soi kèo nhà cái nhìn nhận việc “cầm cân nảy mực” dành tình cảm cho Lazio hoàn toàn có lý do.

Frosinone gặp may khi  đả bại Bologna (mất người từ quá sớm), nếu không thì Frosinone chưa chắc có điểm chứ đừng nói chiến thắng. Trong khi đó, Lazio gặp phải các ông lớn (Juventus, Napoli), nên khó đạt kết quả như mong muốn. Đặt bên cạnh nhau, Lazio vượt trội Frosinone về mọi mặt, từ danh tiếng, đẳng cấp cho đến lực lượng. Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu Lazio ra về với chiến thắng cách biệt. Nên nhớ, trải qua 10 lần tiếp khách từ đầu giải, Frosinone chưa biết thắng, với hòa 5, thua 5.

Tip : Lazio → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 0-2 → cược tỉ số chi tiết