Soi kèo cực chuẩn Wolfsburg vs Leverkusen, 21h30 – 26/1/2019, Bundesliga

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo cực chuẩn Bundesliga – Dự đoán tỉ số Wolfsburg vs Leverkusen, 21h30 – 26/1/2019

Nhận được sự đầu tư đáng kể của ban lãnh đạo ở mùa bóng năm nay, Wolfsburg đã cho thấy những bước đi tiến bộ. Không chỉ ổn định mà họ lại càng thi đấu tốt dần lên. Trong các giải đấu chính thức Wolfsburg cũng đã bất bại tới 6/7 vòng đấu vừa qua tại giải (thắng 5, hòa 1), trong đó có 3 trận sân nhà họ đều bất bại và có 2/3 trận Wolfsburg còn giữ được sạch cả lưới. Đáng nói hơn nữa, có tới 5/6 trận gần đây nhất trận nào hàng công của Wolfsburg cũng có được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận.

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu ổn định thì thời gian gần đây Leverkusen đã bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là trên sân khách Leverkusen đã không thắng tới 3/4 trận xa nhà vừa qua (thua 2, hòa 1). Đặc biệt, ở 4 trận xa nhà kể trên, trong khi hàng công của Leverkusen chỉ có được 4 bàn thắng thì hàng thủ của họ đã để thủng lưới tới 7 lần (2 trận để thua từ 2 bàn trở lên).

Soi kèo bóng đá ĐứcWolfsburg thắng tới 6/8 lần gần đây tiếp đón Leverkusen tại tổ ấm của họ, trong đó cả 6 trận thắng trận nào Wolfsburg cũng có được từ 2 lần chọc thủng lưới đối phương trở lên.

Soi kèo nhà cái : Wolfsburg  → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng :  Tài → tìm hiểu thêm
Đặc biệt :  Tài hiệp 1  → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 3-2 → cược tỉ số chi tiết