Soi kèo chính xác Reims vs Nantes 21h00, 17/03 – Ligue 1

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo chính xác Reims vs Nantes 21h00, 17/03 – Dự đoán tỉ số chính xác vòng 29 Ligue 1

Nhìn vào vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp của giải hiện nay của Reims sau 28 vòng đấu cũng đã phần nào thấy được họ chơi tốt thế nào từ đầu giải, đặc biệt chính thành tích tốt trên sân nhà gần đây với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại tại giải (thắng 3, hòa 3) đã giúp Reims có được vị trí ở nhóm đầu trên BXH kể trên.

Đáng nói, từ đầu mùa tại tổ ấm của mình Reims đã đánh bại cả Lyon, Marseille, Nice lẫn Monaco, toàn những đội bóng tên tuổi. Đặc biệt, hàng công của Reims đang hoạt động rất hiệu quả, cả 6 trận sân nhà kể trên trận nào họ cũng có bàn, thậm chí có tới 4/6 trận Reims có 2 bàn thắng ở mỗi trận.

Nantes lại đang nằm trong nhóm những đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tệ hại nhất giải từ đầu mùa tới nay. Không chỉ có thế mà thành tích sân khách của Nantes còn càng ngày càng đi xuống khi tiến sâu vào giải, họ đã chiến bại tới 5/7 trận sân khách gần đây tại giải.

Đặc biệt, hàng công của Nantes đang hoạt động rất kém cỏi khi có tới 6/7 trận xa nhà kể trên hàng công của Nantes không nổ súng (họ mới chỉ có được 9 bàn thắng sau 14 trận sân khách đã qua). Theo soi kèo chính xác, Reims toàn thắng cả 2 lần gần đây tiếp đón Nantes trên sân nhà.

Soi kèo nhà cái : Reims → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Dưới 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Reims sạch lưới → xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : Reims 1-0 Nantes → cược tỉ số chi tiết