Soi kèo châu Âu (1×2) odds : Brazil vs Bỉ, 1h ngày 7/7 – Tứ kết World Cup 2018

Soi kèo châu Âu (1×2)odds : Brazil vs Bỉ, 1h ngày 7/7 – Tứ kết World Cup 2018

Những gì Bỉ thể hiện trước Nhật Bản ở vòng 1/8 phản ánh 2 bộ mặt của đội tuyển này: Sự chủ quan trong khoảng 50 phút đầu tiên và tính chiến đấu cùng chất lượng đội ngũ cực đỉnh của họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn đến như thế nào.

Nhưng Brazil là một đối thủ hoàn toàn khác. Và chắc chắn Bỉ sẽ không tiếp cận trận chiến đêm nay như cách họ thể hiện trong hiệp 1 trước Nhật.

Trên hành trình vào tới tứ kết, thành tích và màn trình diễn của Brazil tốt dần lên từng trận. Nhưng án treo giò dành cho Casemiro ở trận gặp Bỉ đêm nay thực sự tai hại. Theo đánh giá của giới chuyên môn, “mỏ neo” Casemiro mới là cầu thủ đóng vai trò chiến thuật quan trọng nhất của Selecao. Trước một Bỉ sở hữu những cầu thủ tấn công năng động, mất Casemiro là 1 điểm trừ rất lớn cho Brazil.

Tất cả các trận tứ kết của Brazil kể từ VCK 1994 đều được giải quyết trong 90 phút, với cách biệt sít sao (Brazil thắng 4, thua 2) – tức tổng bàn Lẻ → tìm hiểu thêm. Nhưng gặp Bỉ, trong hoàn cảnh cụ thể này, rất có thể kịch bản sẽ khác. Và khả năng trận đấu sẽ phải kéo dài thêm giờ thi đấu phụ.

Thông tin lực lượng Brazil vs Bỉ

Brazil: Marcelo và Costa đều đã tập luyện bình thường trở lại. Casemiro treo giò.

Bỉ: Lukaku đã có trạng thái thể lực tốt nhất. Không có chấn thương nào.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Âu : Hòa → xem kèo ngay