Soi kèo CA Penarol The Strongest (Cup C1 Nam Mỹ, 5h15 – 18/5/2018)

Soi kèo CA Penarol The Strongest, 5h15 ngày 18/5/2018 – Cup C1 Nam Mỹ

Sau 5 vòng đấu Penarol mới chỉ tận dụng được lợi thế sân nhà có 2 trận và để thua 3 trận còn lại mỗi khi phải xa nhà. Điều đó khiến đại diện của Uruguay kém đội nhì bảng Tucuman 3 điểm. Điều kiện cần và đủ là Penarol có chiến thắng trong khi đại diện của Argentian gục ngã trên sân của đội bóng láng giềng Club Libertad trong trận đấu cùng giờ.

Chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Penarol bởi phong độ trên sân nhà của họ rất ấn tượng bằng mạch 17 trận bất bại liên tiếp với 13 thắng 4 hòa. Thêm vào đó, đại diện của Uruguay cũng rất muốn trả món nợ đã vay trong trận lượt đi khi để thua 0-1.

 

Trong khi đó, với vỏn vẹn 3 điểm sau 5 vòng đấu The Strongest đã chính thức chia tay giải đấu này. Cũng như chủ nhà Penarol, đại diện của Bolivia thi đấu rất kém cỏi trên sân khách tại Copa Libertadores sau 2 trận toàn thua đều với tỷ số 3-0.

Hơn thế nữa, phong độ gần đây của The Strongest là rất tệ hại. Cụ thể họ chỉ thắng 4 và để thua tới 8 trận kể cả chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á trong 12 trận gần nhất. Với những yếu kém kể trên cộng thêm sự quyết tâm của chủ nhà, sẽ không ngạc nhiên nếu The Strongest tiếp tục trắng tay trong trận đấu đêm nay, thậm chí là thất bại đậm đà.

CHÌA KHÓA

CA Peronal thắng 3 thua 2 trong 5 trận gần đây trên mọi đấu trường, sân nhà thắng 4/5 trận mới đây.
The Strongest thua 3 thắng 3/6 lần ra sân gần nhất, sân khách thua 6/7 trận đã qua.

 

Tổng bàn thắng: 2 lần ra sân gần nhất của CA Penarol đều kết thúc với ít nhất 5 bàn thắng. 5/6 lần ra sân mới đây phía Strongest cũng có từ 3 bàn trở lên.

Soi kèo : CA Penarol → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 3 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : CA Penarol ghi bàn trước → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 5-1 → xem ngay