Soi kèo 365 Young Boys vs Juventus (Cup C1, 03h ngày 13/12/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Cup C1 châu Âu soi kèo 365 Young Boys vs Juventus (03h ngày 13/12/2018) Sự toan tính của Juventus là chìa khóa xuyên suốt mùa giải năm nay

Với phong độ rất cao trên mọi đấu trường, Juve không ưa thích điều gì khác ngoài chiến thắng trước bất cứ đối thủ nào, đặc biệt là khi họ đã sở hữu Ronaldo. Không còn mục tiêu phấn đấu, nhà VĐ Thụy Sĩ sẽ khó có thể ngăn cản được sức mạnh của đối thủ.

Đưa ra các mức tổng bàn thắng đều không vượt quá 3 bàn, chủ sàn có vẻ không tin tưởng vào khả năng ghi được bàn của đội chủ nhà. Điều này là có cơ sở bởi Young Boys mới chỉ ghi được đúng 2 bàn sau 5 trận đã qua ở bảng H, soi kèo 365 còn Juve cũng mới 1 lần duy nhất ghi nhiều hơn 2 bàn trong 5 trận đó.Juve vẫn luôn toan tính và điềm đạm trong suốt hành trình của mùa giải và biết lúc nào cần tung sức và lúc nào không. Bởi vậy, một trận thắng ghi không quá 2 bàn nhiều khả năng sẽ lặp lại với thầy trò HLV Allgri, giống như trong 3/4 số trận đã qua của Juve kể từ đầu mùa. Với số bàn thắng không nhiều được dự báo, tỉ lệ 2,5 bàn FT là lựa chọn hợp lý nhất xét về mặt lợi nhuận.

Handicap: Juventus→ xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Xỉu  → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn  → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 0-2  → cược tỉ số chi tiết