Soi kèo 24h UAE vs Ấn Độ, 23h – 10/1/2019, Asian Cup 2019

Soi kèo 24h giải đấu Asian Cup 2019 – Dự đoán tỉ số UAE vs Ấn Độ, 23h – 10/1/2019

Với nhiều lợi thế UAE được đánh giá cao hơn là điều không khó hiểu bởi thực tế dù chơi chưa tốt trong trận mở màn nhưng có thể thấy rõ việc UAE nhỉnh hơn Thái Lan – đối thủ mà Ấn Độ vừa đánh bại. Hơn nữa, UAE có ưu thế sân nhà và những ai theo dõi trận đấu đầu tiên đều hiểu các trọng tài ít nhiều trong những pha bóng nhạy cảm sẽ thổi có lợi cho UAE.

Tuy vậy thì các chuyên gia vẫn không đánh giá cao mức TL chấp 1 1/4 của UAE trong ngày hôm nay. Định mức này ẩn chứa quá nhiều rủi ro với cửa trên và ở cuộc đối đầu mới nhất giữa 2 đội minh chứng rõ cho điều đó. Trong lần đụng độ đó, UAE cũng chấp 1 1/4 và kết quả là họ bị cầm chân 1-1. Bóng đá Ấn Độ có những tiến bộ rõ rệt thời gian gần đây và quan trọng là họ đang hưng phấn về mặt tinh thần.

 SBOBET UY TÍN LÂU NĂM - THƯỞNG ĐẬM ĐÀ 100% (MÃ : FR100)

Trong khi đó, UAE lại gây thất vọng với NHM và 5 trận mới nhất thì có đến 4 lần UAE không thể vượt qua rào cản về TL. Điều đó trái ngược với những gì Ấn Độ làm được. Đội bóng này sở hữu khả năng thắng TL cao khi vượt rào cản về chỉ số châu Á ở 6/7 trận gần đây. Vì lẽ đó, người viết tin rằng Ấn Độ là lựa chọn sáng giá hơn trong trận này.

Soi kèo nhà cái:  Ấn Độ → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt :  Xỉu hiệp 1→ xem kèo phụ
Dự đoán tỷ số : 1-0 → cược tỉ số chi tiết