Soi kèo 24h Aston Villa vs Swansea 22h – 5/1/2019 (FA Cup)

soi kèo  24h Aston Villa vs Swansea 22h – 5/1/2019 (FA Cup) – Tin vào đội khách

Giành thắng lợi áp đảo trong cả 2 lượt trận tại Championship 2018/19 năm nay nhưng điều đó không có nghĩa là Aston Villa là lựa chọn an toàn vào đêm nay. Cần biết rằng, so với trận đối đầu trên sân nhà gần nhất, thử thách handicap dành cho Aston Villa đã giảm từ 0:3/4 xuống 0:1/2. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA không thực sự tin tưởng vào khả năng ca khúc khải hoàn của thầy trò Dean Smith.

Thực tế, phong độ trong 1 tháng trở lại đây của Aston Villa không thực sự tốt. Ngoại trừ khúc khải hoàn trước Swansea, họ đều hòa (4) và thua (1). Cách đây 4 ngày, dù có ưu thế sân bãi, nhưng Aston Villa đã bị QPR cầm hòa với tỷ số 2-2. Đó là trận đấu mà bộ tứ vệ dưới sự chỉ huy của James Chester đã mắc rất nhiều sai sót. Nếu đội khách tận dụng tốt hơn những cơ hội được tạo ra, Aston Villa đã nếm mùi thất bại.

 SBOBET UY TÍN LÂU NĂM - THƯỞNG ĐẬM ĐÀ 100% (MÃ : FR100)

Dĩ nhiên, thành tích TLCA của Aston Villa không lấy gì làm khả quan. 5 trận vừa qua, họ chỉ một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư, còn lại toàn thua. Trong khi đó, Swansea bất bại 2 trận gần đây, mới nhất là khúc khải hoàn rộn rã 4-1 trước chủ nhà Reading. Thống kê còn cho thấy, Swansea đã vượt rào thành công trong trận sân khách gần nhất được chấp soi kèo 24h 0:1/2 (3-2 Brenford).

Soi kèo nhà cái: Swansea thắng tỉ lệ → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Swansea  sạch lưới→ xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 0-0 → cược tỉ số chi tiết