Slot game đặc sắc Volcano Journey tại HappyLuke

Với những người yêu mến bộ truyện Tây Du Ký lừng danh, ắt hẳn hành trình Hỏa Diệm Sơn luôn là một điểm nhấn đáng nhớ trong xuyên suốt hành trình của thầy trò Đường Tăng. Lấy chủ đề hành trình vượt qua Hỏa Diệm Sơn, slot game Volcano Journey do nhà phát hành Firebird Gaming phát triển đưa người chơi vào thế giới giải trí thú vị hấp dẫn với cơ hội thắng cược cực cao.

Slot game trực tuyến ăn tiền

Là một slot game có 5 cuộn và 3 hàng cùng với 15 hàng thắng cố định, đặc biệt khi bạn thắng cược ở nhiều hàng cược thì số tiền thắng được cộng dồn. Cộng với rất nhiều tính năng bonus hấp dẫn thì tỷ lệ trả thưởng lý thuyết của Volcano Journey lên tới 96,34% – con số cực kỳ lý tưởng với mọi người chơi.

Hệ thống biểu tượng trong game rất gần gũi với bộ truyện Tây Du Ký. Biểu tượng Scatter – mang lại giải thưởng x3 và vòng quay miễn phí. Các biểu tượng thắng cược lớn nhất bao gồm: Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới và Bạch Mã. Các biểu tượng trả thưởng thấp hơn bao gồm Kinh sách, Trượng, Bồ Cào… Về lý thuyết, với biểu tượng Ngộ Không – người chơi có thể thắng 10.000 coins nếu 5 biểu tượng này xuất hiện trong hàng thắng.

Vòng quay miễn phí – Free Game của Volcano Journey cực kỳ mới lạ và độc đáo. Khi kích hoạt được tính năng này – người chơi có quyền chọn lựa nhân vật ưa thích của mình trong số 5 thầy trò Đường Tăng trước khi bắt đầu chơi. Free Game sẽ bao gồm 5 lượt quay và 1 lượt Super Spin.

Trong 5 lượt quay, biểu tượng WILD – Quạt ba tiêu sẽ được lưu lại, tối đa 15 biểu tượng. Đồng thời, mỗi lần biểu tượng của nhân vật ưa thích được chọn xuất hiện ở cột thứ 5 thì sẽ tăng số tiền thắng cược lên thêm x1 lần. Tất cả các biểu tượng WILD và biểu tượng ưa thích sau 5 vòng sẽ được áp dụng vào Super Spin. Ở vòng Super Spin, các biểu tượng WILD đã được lưu lại sẽ phân tán ngẫu nhiên vào vòng quay – tăng nhiều lần tỷ lệ thắng cho người chơi – và số tiền thắng Super Spin sẽ được nhân với số biểu tượng ưa thích tích lũy được trong 5 lượt trước đó.

Nội dung hấp dẫn và đồ họa mới lạ dựa trên một câu chuyện được ưa thích rộng rãi, Volcano Journey còn có cách chơi thú vị 2 trong 1 cùng với tỷ lệ trả thưởng cực cao. Tất cả những yếu tố nói trên giúp Volcano Journey có được cảm tình của đa số người chơi slot game tại website HappyLuke.

Chưa cần nạp tiền chỉ cần Đăng ký sẽ nhận được 100VND từ HappyLuke

Chơi Volcano Journey tại HappyLuke –  Ngay Hôm Nay