Silver Lioness 4x : Chuyến đi săn thú vị tại HappyLuke

Nếu bạn là một fan cứng của các chương trình của Animal Planet hay luôn hứng thú với Discovery về thế giới hoang dã thì không nên bỏ qua Slot Game Silver Lioness 4x. Đây là một phiên bản mới được phát triển thêm từ Silver Lion của Lightning Box Games trước đây. Điểm nổi bậc của slot game này chính là lấy cảm hứng từ vùng đất hoang dã của Châu Phi với biểu tương về hình ảnh sư tử có màu sắc sáng đặc biệt.

Với nền giao diện chủ đạo chính là sắc màu tím của “ánh chiều hoàng hôn” hòa quyện cùng những thanh âm tự nhiên từ các “cư dân núi rừng” sẽ khiến bạn dễ dàng choáng ngợp, cảm giác như đang từng bước tiến vào cánh cửa cửa của thế giới hoang dã.

Không chỉ “chất lừ” với thiết kế giao diện và hiệu ứng âm thanh vượt trội, Silver Lioness 4x còn cực kì dễ chơi với 4 cuộn , 5 hàng và  có tới 1.024 cách thắng. Điều đặc biệt khiến Silver Lioness 4x gây chú ý chính là tính năng thưởng bùng nổ lên đến 40 vòng quay miễn phí kết hợp tiền thưởng lên đến 36X.

Nếu chưa từng thử qua Slot Game bạn sẽ bị chinh phục ngay tại HappyLuke. Nhưng nếu đã từng là chuyên gia kéo slot ăn tiền – Chơi thử miễn phí thì HappyLuke tự tin sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho bạn ngay khi đăng ký thành viên hôm nay.

Tin nóng hổi khuyến mãi HappyLuke 5/2018

  • Tặng Ngay Thẻ Cào Điện Thoại Khi Tham Gia Gửi Tiền Mỗi Ngày, Tối Đa Lên Đến 2,000,000 VND → Click Nhận Thưởng Ngay
  • Cược Thả Ga Tặng 200$ Tiền Mặt → Click Nhận Thưởng Ngay
  • Tặng 800.000 VNĐ Mỗi Ngày Không Giới Hạn → Click Nhận Thưởng Ngay